Đồng Tháp: Hỗ trợ gạo, khoai lang và nhu yếu phẩm cho TP.HCM chống dịch Covid-19

12:10 - 19/06/2021

Đoàn xe tải chở 25 tấn gạo, tấn khoai lang và các nhu yếu phẩm do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp vận động hỗ trợ cho TP.HCM chống dịch Covid-19 đã khởi hành sáng nay (18.6).

Đồng Tháp: Hỗ trợ gạo, khoai lang và nhu yếu phẩm cho TP.HCM chống dịch Covid-19

 

Sáng 18.6, ông Lê Thành Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy Đồng Tháp, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, tiễn đoàn xe tải chở gạo và các nhu yếu phẩm của chương trình “Nông sản Đồng Tháp - san sẻ yêu thương” tiếp sức cho nhân dân TP.HCM vượt qua đại dịch Covid-19.
 
Trong đợt này, tỉnh Đồng Tháp đã hỗ trợ nhu yếu phẩm tổng trị giá khoảng 300 triệu đồng, gồm: 20 tấn gạo, 5 tấn khoai lang, 300 kg cá khô, 600 chai nước mắm, 1.000 trứng gà… do UB MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp vận động các tổ chức và các nhà hảo tâm gửi UB MTTQ Việt Nam TP.HCM làm đầu mối để hỗ trực cho lực lượng tham chống dịch Covid-19 tại TP.HCM.
Ông Lê Thành Công cho biết số nhu yếu phẩm trên là tấm lòng của các tổ chức và người dân tỉnh Đồng Tháp gửi đến người dân TP.HCM nghĩa tình, để góp phần tiếp sức cho TP sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...