Đồng Nai: Trang trại mới xây dựng được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến

13:26 - 30/07/2021

Một trang trại nuôi gà vừa xây dựng chưa đưa vào sử dụng chăn nuôi sẽ được Đồng Nai dùng làm Bệnh viện dã chiến với quy mô 3.000 giường, tiếp nhận điều trị bệnh nhân Covid-19 mức độ nhẹ, không triệu chứng.

Đồng Nai: Trang trại mới xây dựng được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến

 

Ngày 30.7, tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết đã có văn bản chấp thuận chủ trương cho thiết lập Bệnh viện dã chiến tại Trang trại nuôi gia cầm của Công ty TNHH chăn nuôi Hồng Gấm (ấp 2, xã Xuân Hòa, H.Xuân Lộc) để tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 theo đề nghị của Sở Y tế.
UBND tỉnh Đồng Nai giao Ban quản lý xây dựng tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND H.Xuân Lộc và các đơn vị liên quan khác tiến hành cải tạo, lắp đặt cơ sở hạ tầng, thiết bị, thiết lập Bệnh viện dã chiến quy mô 2.500 - 3.000 giường, đáp ứng kịp thời nhu cầu điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn trong thời gian tới.
Theo Sở Y tế Đồng Nai, trang trại nuôi gà của Công ty TNHH chăn nuôi Hồng Gấm đã hoàn thiện phần xây dựng nhưng chưa đưa vào sử dụng hoạt động chăn nuôi. Nơi đây sẽ được trưng dụng làm nơi tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 mức độ nhẹ, không triệu chứng.
Đến nay, Đồng Nai đã có 7 bệnh viện dã chiến được thành lập và đi vào hoạt động với tổng số 4.000 giường. Hiện tỉnh đang thành lập thêm 4 bệnh viện dã chiến nữa, nâng quy mô lên tổng số khoảng 9.000 giường.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...