Đồng Nai: Kéo dài phong tỏa 5 phường và một phần P.Phước Tân đến hết ngày 1.8

12:50 - 24/07/2021

UBND tỉnh Đồng Nai quyết định kéo dài thời gian phong tỏa 5 phường gồm: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai và một phần P.Phước Tân của TP.Biên Hòa đến hết ngày 1.8.

Đồng Nai: Kéo dài phong tỏa 5 phường và một phần P.Phước Tân đến hết ngày 1.8

 

Chiều 23.7, UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định tiếp tục phong tỏa 5 phường gồm: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai và một phần P.Phước Tân (gồm KP.Hương Phước, KP.Vườn Dừa và một phần KP.Miễu) của TP.Biên Hòa đến hết ngày 1.8 để phòng chống dịch Covid-19.
Trước đó, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định phong tỏa những phường trên trong thời gian 14 ngày, bắt đầu từ ngày 11.7. Có tổng cộng hơn 55.000 hộ dân với 255.497 nhân khẩu sống tại các khu vực phong tỏa  nói trên.
Theo Sở Y tế Đồng Nai, trong ngày 23.7, toàn tỉnh ghi nhận 214 ca dương tính với Covid-19. Trong đó TP.Biên Hòa 117, tập trung ở các phường, xã đã phong tỏa và nguy cơ cao như Hóa An, Long Bình, Trảng Dài, An Bình 10… nâng tổng số ca tính từ đợt dịch thứ tư đến nay là 2.006 ca, TP.Biên Hòa nhiều nhất với 1.025 ca.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...