Đồng Nai: Giao 3 doanh nghiệp cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân

10:59 - 02/08/2021

Đồng Nai giao cho Tổng công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) và Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) mở quầy hàng cung cấp lương thực, thực phẩm kịp thời đến người dân.

Đồng Nai: Giao 3 doanh nghiệp cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân

 

Chiều 1.8, UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản giao 3 doanh nghiệp lớn, cung cấp lương thực, thực phẩm cho người dân trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, UBND tỉnh giao Tổng công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty cổ phần phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) và Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) chuẩn bị đầy đủ các quầy hàng lương thực, thực phẩm để cung cấp kịp thời đến người dân trên địa bàn.
3 doanh nghiệp trên có trách nhiệm phối hợp với Sở Công thương và UBND các huyện, TP nắm số lượng cần thiết để bố trí quầy hàng. Thời gian triển khai chậm nhất là ngày 3.8.
Tính đến ngày 31.7, Đồng Nai ghi nhận gần 4.800 ca dương tính với Covid-19 trong đợt dịch thứ tư, trong đó có 52 bệnh nhân diễn biến nguy kịch, 19 bệnh nhân Covid-19 tử vong.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...