Đồng Nai: Gần 1.000 doanh nghiệp đăng ký '3 tại chỗ'; '1 cung đường, 2 địa điểm'

15:59 - 23/07/2021

Gần 1.000 doanh nghiệp ở Đồng Nai đã đăng ký phương án “3 tại chỗ” và “1 cung đường, 2 địa điểm”, nhưng  hầu hết sử dụng ít lao động.

Đồng Nai: Gần 1.000 doanh nghiệp đăng ký

 

Sáng 23.7, Sở LĐ-TB-XH Đồng Nai cho biết đến nay có gần 1.000 doanh nghiệp trên địa bàn đăng ký “3 tại chỗ” và “1 cung đường, 2 địa điểm”.
Trong khi đó, Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai thì cho hay trong số gần 1.000 doanh nghiệp trên, tính đến ngày 21.7 đơn vị này đã chấp thuận cho 343 doanh nghiệp, với số lượng gần 53.000 công nhân lưu trú. Hầu hết các doanh nghiệp này đều sử dụng số công nhân không nhiều, từ 3.500 công nhân trở xuống.
Ngoài việc lo nơi ngủ, ở, nhiều doanh nghiệp còn hỗ trợ  thêm tiền để khuyến khích công nhân lưu trú, đồng hành cùng công ty. Như Công ty TNHH Daikan Việt Nam ngoài tiền lương thì công nhân còn được hỗ trợ 200.000 đồng/ngày tiền chi phí sinh hoạt.
 
Còn các doanh nghiệp có số lượng vài chục ngàn công nhân (chủ yếu là hoạt động may mặc) trước đó do có công nhân nhiễm Covid-19 nên đã tạm ngừng việc, như Công ty Pouchen, Công ty Taekwang, Công  ty Changshin. Một vài doanh nghiệp khác thì không thể bố trí “3 tại chỗ” được được do số lượng công nhân quá lớn.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...