Đắk Nông: Trường hợp nghi ngờ Covid-19 có kết quả âm tính lần 1

12:10 - 19/06/2021

Chiều 18.6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Đắk Nông cho biết trường hợp nghi ngờ Covid-19 ở TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) về từ Nghệ An có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19.

Đắk Nông: Trường hợp nghi ngờ Covid-19 có kết quả âm tính lần 1

 

Theo thông tin ban đầu, sáng 17.6, Trạm y tế xã Đắk Nia, TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) báo cáo có trường hợp là anh C.T.K (trú xã Đắk Nia, TP.Gia Nghĩa) đã đến khai báo y tế do nghi ngờ tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 (bệnh nhân 11634) tại H.Diễn Châu (Nghệ An).

Nhận được thông tin, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh chỉ đạo Trung tâm y tế TP.Gia Nghĩa đưa anh C.T.K đi cách ly y tế tại Khu cách ly tập trung của TP.Gia Nghĩa và lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm Covid-19. Đồng thời theo dõi sức khỏe những trường hợp tiếp xúc gần, khử khuẩn khu vực nơi anh C.T.K sinh sống.

Hiện anh C.T.K không có các triệu chứng biểu hiện liên quan đến Covid-19 và anh đang được theo dõi, thực hiện cách ly y tế đủ 21 ngày theo quy định.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...