Đắk Lắk tạm dừng kế hoạch đón 500 công dân từ TP.HCM về quê

10:59 - 02/08/2021

Ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, xác nhận đã yêu cầu các đơn vị liên quan tạm dừng kế hoạch đón công dân từ TP.HCM về địa phương.

Đắk Lắk tạm dừng kế hoạch đón 500 công dân từ TP.HCM về quê

 

Ngày 1.8, ông Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, xác nhận đã yêu cầu các đơn vị liên quan tạm dừng kế hoạch đón công dân từ TP.HCM về địa phương.
Theo ông Nghị, trước đó tỉnh Đắk Lắk đã có kế hoạch đón 500 công dân có hoàn cảnh khó khăn về địa phương vào ngày 2.8. Tuy nhiên, kế hoạch trên phải tạm dừng khi Thủ tướng Chính phủ đã có công điện hỏa tốc về việc phòng chống dịch Covid-19. “Khi có ý kiến chỉ đạo mới của T.Ư, tỉnh sẽ có phương án tiếp theo liên quan đến việc đón công dân về quê”, ông Nghị trao đổi.
 
Cùng ngày 1.8, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở Y tế Đắk Lắk đã có công văn khẩn thông báo cho các đơn vị liên quan hoãn kế hoạch đón công dân từ TP.HCM về tỉnh nhà.
Trước đó, trong ngày 30 và rạng sáng 31.7, có 836 công dân của tỉnh Đắk Lắk sinh sống, làm việc tại H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai đã được CSGT Đồng Nai dẫn đường, đưa về quê.
Toàn bộ số công dân trên được tập trung lấy mẫu test nhanh Covid-19. Đến chiều 31.7, ngành y tế Đắk Lắk ghi nhận trong số 836 công dân về từ Đồng Nai có 4 người dương tính Covid-19.
Tính đến nay, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 225 trường hợp mắc Covid-19; trong đó 218 trường hợp đang điều trị; 7 trường hợp đã khỏi bệnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...