Đà Nẵng: Người dân làm gì để sửa lỗi thông tin tiêm vắc xin phòng Covid-19?

10:14 - 17/09/2021

Ngành chức năng Đà Nẵng đã hướng dẫn người dân cách kiểm tra, xử lý trong trường hợp đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 mà số liệu sót, lỗi, chưa có trong cơ sở dữ liệu tiêm chủng.

Đà Nẵng: Người dân làm gì để sửa lỗi thông tin tiêm vắc xin phòng Covid-19?

 

Theo thông tin từ Sở TT-TT TP.Đà Nẵng, từ ngày mai 17.9, Sở sẽ chính thức mở chuyên mục “Xác nhận thông tin đã tiêm vắc xin” trên Cổng Dịch vụ công Đà Nẵng (dichvucong.danang.gov.vn) để phục vụ người dân trong công tác khắc phục thông tin tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Chuyên mục sẽ giúp người dân cung cấp thông tin để kiểm tra, xử lý trong trường hợp đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 mà số liệu sót, lỗi, chưa có trong cơ sở dữ liệu tiêm chủng dùng chung của TP và Sổ sức khỏe điện tử của Bộ Y tế (ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử trên điện thoại).

Đà Nẵng: Người dân làm gì để sửa lỗi thông tin tiêm vắc xin phòng Covid-19?

Các thông tin người dân cần cung cấp để kiểm tra, xử lý trong trường hợp đã tiêm chủng mà số liệu sót, lỗi, chưa có trong cơ sở dữ liệu tiêm chủng dùng chung của Đà Nẵng và cả Sổ hồ sơ sức khỏe của Bộ Y tế

HOÀNG SƠN

 
Sở TT-TT Đà Nẵng cho biết thêm, qua kênh trực tuyến này, người dân đề nghị và cung cấp thông tin để Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng, Viettel Đà Nẵng kiểm tra, xử lý.
Tại TP.Đà Nẵng, thời gian qua, người dân phản ánh mặc dù đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 nhưng trên ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử chưa được cập nhật số mũi tiêm này.
Liên quan đến công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19, tính đến tối qua 15.9, Đà Nẵng đã tiếp nhận gần 544.000 liều vắc xin. Trong ngày 15.9, ngành y tế đã tiêm gần 14.000 liều vắc xin. Cộng dồn đã tiêm gần 373.000 liều; trong đó gần 301.000 người tiêm mũi 1; người tiêm mũi 2 gần 72.000.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...