Đà Nẵng cần tạo không gian phát triển mới, toàn diện

13:10 - 27/06/2022

Đà Nẵng cần xây dựng và phát triển thành phố với các định hướng lớn như phát triển du lịch, kinh tế trí thức, dịch vụ chất lượng cao.

Trong chương trình thăm, làm việc tại Đà Nẵng, chiều 26.6, Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng về tình hình, kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị của thành phố trong thời gian vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đà Nẵng cần tạo không gian phát triển mới, toàn diện

Thủ tướng Phạm Minh Chính kết luận tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP.Đà Nẵng

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thủ tướng Phạm Minh Chính ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương sự nỗ lực và những kết quả quan trọng mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân TP.Đà Nẵng đã đạt được, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của cả nước, nhất là trong phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh và phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Để Đà Nẵng phát triển nhanh và bền vững, Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi mở một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thời gian tới. Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu Đà Nẵng làm tốt công tác quy hoạch, tạo không gian phát triển mới, thúc đẩy phát triển toàn diện. Theo đó, xây dựng và phát triển thành phố với các định hướng lớn như phát triển du lịch, kinh tế trí thức, dịch vụ chất lượng cao; phát triển văn hóa ngang tầm với phát triển kinh tế, chính trị và gắn với phát triển du lịch.

Thành phố tiếp tục đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội đồng bộ, hiện đại; tăng cường huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực cho phát triển, trong đó đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, tăng cường hợp tác công tư, chú trọng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước, quốc tế và theo hướng xanh, phát triển bền vững, ứng dụng khoa học công nghệ cao…

* Trước đó cùng ngày, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã khảo sát Khu đô thị đại học FPT; thăm, khảo sát Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ UAC; thăm, khảo sát khu công viên phần mềm số 2 Đà Nẵng; khảo sát khu vực quy hoạch xây dựng cảng Liên Chiểu và thăm gia đình chính sách TP.Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

Lời sám hối muộn màng 2

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...