Công an Đà Nẵng cung ứng hơn 44.000 đơn hàng, 350 tấn gạo, thịt cá, rau củ

20:52 - 17/09/2021

Ngày 17.9, Công an TP.Đà Nẵng khen thưởng các tổ chức, cá nhân tham gia thực hiện 30 điểm cung ứng hàng hóa, giải quyết nhu cầu cấp bách của người dân trong thời gian phong tỏa cứng.

Công an Đà Nẵng cung ứng hơn 44.000 đơn hàng, 350 tấn gạo, thịt cá, rau củ

 

Theo Công an TP.Đà Nẵng, khi thành phố kéo dài giãn cách xã hội, nguồn dự trữ trong dân cạn kiệt, chuỗi cung ứng truyền thống không đủ đáp ứng nhu cầu, hàng hóa còn ít, giá tăng cao khi dịch bùng phát trong khi đời sống người dân gặp khó khăn.
Do đó, trong đêm 25.8, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng đã họp các phòng nghiệp vụ liên quan và Công ty CP Dịch vụ Funi Bamboo, triển khai cung ứng hàng hóa không lợi nhuận tại 4 quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu và Cẩm Lệ.
Công an thành phố cũng lập 4 tiểu ban, huy động 188 cán bộ chiến sĩ, vận động các doanh nghiệp như Thanh Nhung, Hà Hiền Phương, Tân Minh Toàn, Wanhai, Hồng Bổn Cường, Nhựt Liên…, nên chỉ sau 48 giờ đã hoàn thành 30 điểm cung ứng và đội ngũ phục vụ.
Bên cạnh đó, Công an thành phố còn được 14 doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ cung ứng hàng hóa đảm bảo các điều kiện nguồn hàng, chất lượng, phi lợi nhuận, cho trả tiền sau.
Trong thời gian từ 16.8 đến 5.9, Công an TP.Đà Nẵng đã cung ứng cho người dân gần 44.000 đơn hàng với 350 tấn hàng hóa, gồm 120 tấn gạo, 100 tấn thịt (heo, gà, vịt), hơn 57 tấn cá, 67 tấn rau, củ quả; hơn 1,1 triệu quả trứng, 6.745 thùng mì tôm, hơn 35.300 chai dầu ăn, nước mắm, thực phẩm khô các loại…
Đặc biệt, các nhà tài trợ đã tặng 47 tấn rau cho người dân thành phố, tặng 2.000 phần quà cho các hộ khó khăn.
Tại hội nghị, Công an TP.Đà Nẵng trao giấy khen và khen thưởng các đơn vị tiêu biểu nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ cung ứng thực phẩm gồm: Ban Quản lý an toàn thực phẩm, Thành đoàn, Điện lực Đà Nẵng, Công ty Môi trường đô thị, Công ty CP dịch vụ Funi Bamboo, các Phòng: Tham mưu, Cảnh sát kinh tế, Hậu cần, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông...

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...