Chốt kiểm dịch tại cửa ngõ TP.HCM trước giờ G

08:48 - 15/05/2021

Tổ công tác có mặt từ tối 14.5 tại chốt kiểm dịch trên QL 1A (khu vực trước KCN Sóng Thần) dựng lều trại, đặt bàn làm việc để chuẩn bị công tác lập chốt, trạm tại cửa ngõ TP.HCM

Chốt kiểm dịch tại cửa ngõ TP.HCM trước giờ G

 

Sau khi có thông báo của UBND TP.HCM về việc thành lập 12 chốt, trạm chính để kiểm soát soát dịch tại các cửa ngõ ra vào TP, từ khuya 14.5, tại nhiều chốt cửa ngõ đã bố trí lực lượng chốt trực, thiết lập các nhà container, lều, bàn làm việc và xe chuyên dụng đến điểm phân công.
 
Chốt kiểm dịch tại cửa ngõ TP.HCM trước giờ G

Lều trại được dựng trước KCN Sóng Thần, cửa ngõ từ Bình Dương vào TP.HCM

ẢNH: TRẦN TIẾN

Từ 21 giờ 30 tối ngày 14.5, lực lượng chức năng đã có mặt tại chốt QL 1A (dưới chân cầu vượt Sóng Thần) để chuẩn bị công tác lập chốt kiểm soát dịch Covid-19 từ phía Bình Dương đổ vào TP.HCM.
Tại đây, tổ công tác cũng bố trí nhà lưu động (nhà container) và lập lều trại trước KCN Sóng Thần (TP.Thủ Đức).
Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT Đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP.HCM cũng có mặt từ rất sớm để phối hợp cùng các chiến sĩ bố trí chốt kiểm dịch.
Đến hơn 22 giờ 30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác bố trí chốt kiểm dịch, chuẩn bị chu đáo cho việc kiểm soát các phương tiên lưu thông qua khu vực cầu vượt Sóng Thần từ lúc 0 giờ ngày 15.5.
 
Chốt kiểm dịch tại cửa ngõ TP.HCM trước giờ G

Tổ công tác có mặt từ sớm để hoàn tất công tác lập chốt

ẢNH: TRẦN TIẾN

Trước đó, UBND TP.HCM quyết định thành lập 69 chốt kiểm soát dịch để thực hiện kiểm soát, phòng chống Covid-19 tại cửa ngõ ra vào TP, bến tàu, bến xe, nhà ga. Trong đó, TP.HCM sẽ thành lập 12 chốt, trạm chính cùng 57 chốt trạm phụ. Quá trình hoạt động chốt trực sẽ diễn ra 24/24 cho đến khi có thông báo mới.
Lực lượng tham gia hỗ trợ kiểm soát dịch bao gồm nhiều đơn vị như: Công an địa phương, Sở Y tế, Thanh tra giao thông…Chốt kiểm tra có nhiệm vụ giám sát việc di chuyển của người đi vào TP.HCM; yêu cầu thực hiện kiểm dịch y tế. Đồng thời xử lý các hành vi vi phạm công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...