Cà Mau: Thay đổi quyết định kéo dài thời gian giãn cách xã hội trên toàn tỉnh

10:08 - 02/08/2021

UBND tỉnh Cà Mau kéo dài thời gian giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh, thời gian 14 ngày, theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.  

Cà Mau: Thay đổi quyết định kéo dài thời gian giãn cách xã hội trên toàn tỉnh

 

Ngày 1.8, ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, ký quyết định kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vi toàn tỉnh. Theo đó, thời gian áp dụng kéo dài giãn cách xã hội là 14 ngày, tính từ 0 giờ ngày 2.8.
Trước đó, trưa 31.7, Chủ tịch tỉnh Cà Mau có quyết định kéo dài thời gian giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh là 7 ngày, kể từ 0 giờ ngày 2.8. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, Thủ tướng yêu cầu tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 14 ngày đối với 19 tỉnh, thành đang thực hiện; tuyệt đối không để người dân rời nơi cư trú từ sau ngày 31.7. Do đó, UBND tỉnh Cà Mau có quyết định kéo dài thời gian giãn cách như nêu trên.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu tăng cường kiểm soát chặt chẽ đối với việc ra vào tỉnh, tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh kể từ ngày 1.8 cho đến khi hết thời gian giãn cách xã hội (trừ những người được chính quyền cho phép).
Từ ngày 6.7 đến nay, Cà Mau ghi nhận và điều trị 32 ca dương tính với Covid-19 (1 ca nhập cảnh từ nước ngoài), đã có 13 ca điều trị khỏi.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...