Cà Mau: Ghi nhận ca dương tính là nhân viên khu điều trị bệnh nhân Covid-19

10:31 - 27/09/2021

Tỉnh Cà Mau ghi nhận thêm 6 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 1 nhân viên y tế làm việc tại khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng ở Bệnh viện đa khoa Cà Mau.

Cà Mau: Ghi nhận ca dương tính là nhân viên khu điều trị bệnh nhân Covid-19

 

Ngày 26.9, tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Cà Mau cho biết, trong ngày hôm nay tỉnh ghi nhận thêm 6 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 1 nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện đa khoa Cà Mau.
Đó là bệnh nhân (BN) L.N.Y (28 tuổi), nhân viên Khoa hồi sức tích cực, chống độc Bệnh viện đa khoa Cà Mau. Từ ngày 12 - 20.9, BN làm việc tại Khoa hồi sức tích cực, chống độc, sau đó được tăng cường cho khu điều trị BN Covid-19 nặng. BN L.N.Y đã được tiêm 2 mũi vắc xin.
3 ca ghi nhận dương tính với Covid-19 trong khu cách ly tập trung ở Trường Chính trị là công dân về từ vùng dịch và được đưa đi cách ly tập trung ngay, là BN M.T.T.N (35 tuổi), P.T.Đ (23 tuổi) và H.T.T.B (11 tuổi).
2 ca ghi nhận trong khu cách ly Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau. Đó là BN N.T.H.T (29 tuổi), thuộc diện công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh được đưa về quê vào ngày 9.9 và được cách ly tại Trung đoàn Bộ binh 896. Ngày 10.9, BN N.T.H.T chuyển dạ sinh con nên được đưa vào Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau. Ca còn lại là bé sơ sinh 13 ngày tuổi. Trước đó bé và mẹ về từ vùng dịch, được đưa đi cách ly ngay. Bé là con của BN D.Y.T (ghi nhận bệnh ngày 19.9). Ngày 13.9, BN D.Y.T sinh con tại Bệnh viện Sản - Nhi Long An, đến ngày 16.9 cùng gia đình về bằng xe cấp cứu và được cách ly tập trung ngay tại Trung tâm Giáo dục nghề Nghiệp H.U Minh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...