Cà Mau: Cho 7 chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại điện gió Viên An

10:07 - 02/08/2021

Tỉnh Cà Mau vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho 7 chuyên gia nước ngoài nhập cảnh vào tỉnh này để làm việc tại Dự án điện gió Viên An.

Cà Mau: Cho 7 chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại điện gió Viên An
 
Ngày 1.8, nguồn của PV Thanh Niên cho biết UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản thống nhất chủ trương cho 7 chuyên gia người nước ngoài nhập cảnh đến làm việc tại Dự án điện gió Viên An.
Theo đó, tỉnh thống nhất chủ trương cho Công ty TNHH MTV năng lượng Viên An Cà Mau tiếp nhận 7 chuyên gia nhập cảnh vào làm việc tại công ty. Thời gian nhập cảnh dự kiến tháng 8.2021, với lý do giám sát vận chuyển và lắp đặt tuabin điện gió tại Dự án điện gió Viên An. Thời gian làm việc từ ngày nhập cảnh thực hiện xong cách ly phòng, chống dịch Covid-19 đến ngày 31.10.
UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu Công ty TNHH MTV năng lượng Viên An Cà Mau phải chịu trách nhiệm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, phải xây dựng và thực hiện phương án "3 tại chỗ" hoặc "1 cung đường, 2 điểm đến".
Như Thanh Niên thông tin, ngày 6.5, tổ kiểm tra Dự án Nhà máy điện gió Viên An có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH MTV năng lượng Viên An (chủ đầu tư Dự án điện gió Viên An) và đại diện Công ty China Harbour Engineering Company Limited. Kết quả kiểm tra phát hiện nhà thầu sử dụng 84 lao động người Trung Quốc.
Theo số liệu nhà thầu cung cấp, trong 84 lao động người Trung Quốc này có 26 người là chuyên gia, 58 người là công nhân kỹ thuật. Số lao động này chưa có giấy phép lao động và tất cả được Công ty TNHH MTV năng lượng Viên An bảo lãnh, lưu trú tại Cảng Năm Căn và khách sạn Công Đoàn (TT.Năm Căn, H.Năm Căn).
Sau khi có kết quả kiểm tra, UBND tỉnh Cà Mau  ký quyết định xử phạt hành chính Văn phòng đại diện Công ty China Harbour Engineering Company Limited tại TP.HCM số tiền 135 triệu đồng vì sử dụng lao động người Trung Quốc không phép. 
Văn phòng đại diện Công ty China Harbour Engineering Company Limited tại TP.HCM là doanh nghiệp thực hiện công việc thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình Dự án Nhà máy điện gió Viên An.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...