Cà Mau: 2 anh em ruột về từ Long An dương tính với Covid-19

10:30 - 28/07/2021

Tỉnh Cà Mau vừa ghi nhận thêm 2 ca dương tính với Covid-19 là 2 anh em ruột cùng là công nhân tại một công ty thủy sản ở Long An.  

Cà Mau: 2 anh em ruột về từ Long An dương tính với Covid-19

 

Tối 27.7, tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cà Mau cho biết, tỉnh này ghi nhận thêm 2 ca dương tính với Covid-19 là 2 anh em ruột về từ Long An.
Theo đó, hai trường hợp dương tính mới ghi nhận là H.V.L (29 tuổi) và em trai là BN H.L (21 tuổi; cùng ngụ H.Năm Căn, Cà Mau), tạm trú tại ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa 2, H.Đức Hòa (Long An).
Theo điều tra dịch tễ, trước ngày 26.7, H.V.L và BN H.L làm công nhân tại một công ty thủy sản ở ấp Bình Tiền 2.
Khoảng 12 giờ ngày 26.7, cả hai, đi xe máy từ ấp Bình Tiền 2 về Cà Mau. Cùng đi về với 2 anh em H.V.L và H.L còn có 3 người (đi trên 2 xe máy - PV) nhưng về đến tỉnh Bạc Liêu thì 3 người này được đưa đi cách ly tập trung.
Đến 21 giờ 30 cùng ngày, H.V.L và H.L về đến chốt quản lộ Phụng Hiệp Cà Mau thì được đưa đi cách ly tập trung tại trường Chính trị tỉnh Cà Mau. Đến tối 27.7, cả hai đều có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.
Ngay trong đêm, 2 trường hợp này được đưa vào Bệnh viện đa khoa Cà Mau điều trị. Đồng thời, chuyển thông tin 3 người đi cùng anh em H.V.L và H.L về Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu để phối hợp phòng chống dịch Covid-19.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...