Bình Thuận: Lập tổ công tác đặc biệt tập trung dập ổ dịch tại TX.La Gi

13:56 - 28/07/2021

Sáng 28.7, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh, dẫn đầu tổ công tác do UBND tỉnh thành lập đã đến TX.La Gi cùng với địa phương này khống chế ổ dịch đang bùng phát mạnh tại đây.

Bình Thuận: Lập tổ công tác đặc biệt tập trung dập ổ dịch tại TX.La Gi

 

Nhận định tình hình dịch Covid-19 tại TX.La Gi vẫn đang diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã thành lập tổ công tác đặc biệt và phân công Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh làm tổ trưởng. Các thành viên gồm lãnh đạo Sở Y tế, Công an tỉnh và lãnh đạo một số sở ngành, địa phương liên quan. Tổ công tác này có nhiệm vụ cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TX.La Gi xử lý, giải quyết ngay những phát sinh trong quá trình triển khai chống dịch, hằng ngày báo cáo cho Chủ tịch UBND tỉnh để kịp thời chỉ đạo.
Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã có văn bản tiếp tục áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 đối với TX.La Gi đến hết ngày 11.8.
Tính đến sáng 28.7,  tỉnh Bình Thuận đã ghi nhận 414 ca mắc Covid-19, trong đó riêng TX.La Gi là 344 ca, H.Tánh Linh 25 ca, H.Tuy Phong 10 ca, H.Đức Linh 8 ca, TP.Phan Thiết 5 ca, H.Bắc Bình 4 ca, H.Hàm Thuận Bắc 5 ca, H.Hàm Thuận Nam 5 ca, H.Hàm Tân 8 ca. Toàn tỉnh có 401 ca đang được điều trị tại các cơ sở y tế, 13 ca đã điều trị khỏi và ra viện.
Bình Thuận vừa tiếp nhận 15.000 liều vắc xin từ Bộ Y tế, đang tập huấn tiêm chủng và sẽ tiến hành tiêm cho các đối tượng thuộc diện ưu tiên từ ngày 31.7, theo Nghị quyết 21 của Chính phủ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...