Bình Phước: Trao tặng tiền, vật dụng cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 tuyến biên giới

08:48 - 15/05/2021

Đoàn công tác của tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị, mạnh thường quân đã đến thăm, động viên và trao tặng hỗ trợ tiền và vật dụng phòng chống dịch covid-19 cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 ở tuyến biên giới.

Bình Phước: Trao tặng tiền, vật dụng cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 tuyến biên giới

 

Ngày 14.5, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Lợi cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, động viên chốt phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn biên phòng Tân Thành, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bình Phước.
Nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch trên tuyến biên giới, đoàn đã gửi tặng 65 chốt phòng chống dịch trên biên giới mỗi chốt 10 triệu đồng.
Ngoài số tiền trao tặng cho 65 chốt nói trên, các huyện, thị, thành ủy, công ty cao su, nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong tỉnh đã trao số tiền 1 tỉ đồng cùng các vật dụng phòng, chống dịch Covid-19 như dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế cho các chốt phòng, chống dịch. Cụ thể, TP.Đồng Xoài trao tặng 150 triệu đồng, H.Chơn Thành trao tặng 100 triệu đồng, Công ty TNHH MTV Cao su Bình Phước trao tặng 100 triệu đồng...
 
Bình Phước: Trao tặng tiền, vật dụng cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 tuyến biên giới

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi cùng Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, thăm, động viên một chốt phòng, chống dịch trên biên giới

ẢNH: HỒNG ÁNH

Với đường biên giới dài 260km với nước bạn Campuchia, thời gian qua BĐBP tỉnh Bình Phước đã thành lập và duy trì 65 chốt cố định và 11 tổ lưu động làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép.
 

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Văn Lợi nhấn mạnh, Bình Phước hiện chưa ghi nhận ca mắc Covid-19. Thành quả này đó có sự đóng góp, chung sức của cả chính quyền và nhân dân, lực lượng vũ trang, nhất là những cán bộ, chiến sĩ đã và đang làm nhiệm vụ ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép trên biên giới.

Bình Phước: Trao tặng tiền, vật dụng cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 tuyến biên giới

Bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, đại diện đoàn trao tặng 65 chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới, mỗi chốt 10 triệu đồng

ẢNH: HỒNG ÁNH

Nhiệm vụ phòng, chống dịch trên tuyến biên giới giai đoạn hiện nay hết sức nặng nề và cấp bách. Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa sự chung tay, đồng hành của các đơn vị, mạnh thường quân nhằm san sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch phòng, chống Covid-19.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...