Bình Phước: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ từ ngày 28.7

09:29 - 28/07/2021

Người dân Bình Phước không ra đường từ 18 giờ ngày hôm trước đến 6 giờ ngày hôm sau từ ngày mai (28.7). 

Bình Phước: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ từ ngày 28.7

 

Tối 27.7, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền đã có công văn hỏa tốc về việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu  các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau từ ngày mai (28.7), trừ một số trường hợp.
Cụ thể, trường hợp cấp cứu, thiên tai, hỏa hoạn, tang lễ;  thì lực lượng làm công tác phòng, chống dịch hoặc lực lượng hỗ trợ theo yêu cầu điều phối để phòng, chống dịch; cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh, bao gồm cả công tác phát hành báo; lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đô thị; xử lý sự cố về điện, nước, hệ thống thông tin và hạ tầng kỹ thuật; các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu; phương tiện đưa đón lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch; phương tiện đưa đón công nhân tại các doanh nghiệp đang thực hiện “1 cung đường - 2 điểm đến”; phương tiện vận chuyển vật tư phục vụ sản xuất, hàng hóa xuất nhập khẩu. 
 
Bình Phước: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ từ ngày 28.7

Công an P.Tân Bình (TP.Đồng Xoài) kiểm tra 1 người giao hàng trên đường Hùng Vương

ẢNH: HOÀNG GIÁP

 
Riêng đối với công nhân cao su (Nhà nước và tư nhân) được hoạt động bắt đầu từ 5 giờ đến 18 giờ hàng ngày. Các lực lượng đặc thù được sản xuất, làm việc theo quy trình. Các hộ sản xuất, kinh doanh cao su tiểu điền thuộc H.Đồng Phú, H.Hớn Quản và TX.Bình Long tạm ngưng hoạt động. Thời gian bắt đầu thực hiện từ 18 giờ ngày 28.7.
 
Bình Phước: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ từ ngày 28.7

Ngã 3 Hùng Vương và ĐT.741 (TP.Đồng Xoài) vắng người qua lại những ngày thực hiện Chỉ thị 16

ẢNH: HOÀNG GIÁP

 
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cũng đề nghị các địa phương cấp thẻ nhận diện cho người giao hàng, vận chuyển lương thực, thực phẩm…(thẻ phải ghi rõ họ tên, dán hình và xác nhận của chính quyền cấp xã). Các đối tượng này phải được quản lý, xét nghiệm âm tính với Covid-19 (trong vòng 72 giờ) và chỉ được hoạt động trong một huyện, thị xã, thành phố.
UBND xã, phường, thị trấn bố trí các địa điểm mua sắm tập trung về lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu... và thông báo đến từng hộ gia đình, thôn, ấp, khu phố để người dân mua sắm theo khu vực; phát phiếu và quy định giờ cho người dân ở địa phương nào thì mua sắm ở địa phương đó.
 
Bình Phước: Người dân không ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ từ ngày 28.7

Công an TP.Đồng Xoài lập biên bản một trường hợp ra đường với lý do không chính đáng

ẢNH: HOÀNG GIÁP

 
Cùng với yêu cầu người dân không ra đường từ 18 giờ hôm trước đến 6 giờ sáng hôm sau như nêu trên, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu các sở, ngành, địa phương đảm bảo nguồn hàng lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu cung ứng cho người dân. Tổ chức kiểm tra giá cả các mặt hàng thiết yếu, xử lý nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân có hành vi găm hàng, tăng giá bất hợp lý.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...