Bình Phước: Địa phương nào an toàn mới cho học sinh đến trường trở lại

13:41 - 27/10/2021

Bí thư tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường đề nghị Sở GD-ĐT cần xem xét địa phương nào là vùng xanh an toàn tuyệt đối mới cho học sinh đến trường trở lại.

Bí thư tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường đề nghị Sở GD-ĐT cần xem xét địa phương nào là vùng xanh an toàn tuyệt đối mới cho học sinh đến trường trở lại.

Chiều ngày 26.10, Bí thư tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19. Tại cuộc họp, ông Cường chỉ đạo: "Sở GD-ĐT xem xét địa phương nào là vùng xanh an toàn tuyệt đối mới cho học sinh đến trường trở lại",

Theo thống kê của ngành chức năng, khoảng 1 tuần qua, Bình Phước ghi nhận thêm 77 ca nhiễm Covid-19 mới. Trong đó, có 15 ca là tài xế, người đi cùng xe và 18 ca về từ tỉnh, thành phố khác.

Bình Phước: Địa phương nào an toàn mới cho học sinh đến trường trở lại

Bí thư tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại cuộc họp

Cùng với đó, tỉnh cũng ghi nhận 8 vụ xuất, nhập cảnh trái phép từ Việt Nam qua Campuchia và ngược lại với 41 trường hợp. Đến nay, tỉnh đã có 66% người từ 18 tuổi trở lên được tiêm mũi 1 và khoảng 17% người được tiêm 2 mũi.

Bình Phước: Địa phương nào an toàn mới cho học sinh đến trường trở lại

Trong tuần qua, có 15 tài xế và người đi cùng xe dương tính với Covid-19

Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường cho rằng, tình hình dịch bệnh của tỉnh trong tầm kiểm soát nhưng vẫn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường. Trong tuần qua, tỉnh vẫn tiếp tục phát hiện nhiều ca nhiễm mới là lái xe, người đi cùng xe và người từ các tỉnh thành khác trở về Bình Phước. Các dịch vụ ăn uống, nơi công cộng chưa thực hiện nghiêm quy định của tỉnh là chỉ phục vụ 50% công suất và sức chứa …

Bình Phước: Địa phương nào an toàn mới cho học sinh đến trường trở lại

Đã có 66% người dân Bình Phước từ 18 tuổi trở lên đã được tiêm 1 mũi vắc xin

Bí thư tỉnh ủy Bình Phước đề nghị cần kiên trì các biện pháp kiểm soát chặt nguồn lây từ bên ngoài, dần nới lỏng bên trong; đồng thời giao cho UBND tỉnh chỉ đạo Sở GD-ĐT xem xét địa phương nào là vùng xanh an toàn tuyệt đối mới cho học sinh đến trường trở lại.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...