Bình Phước có nguy cơ dịch Covid-19 ở cấp độ 2

13:35 - 20/10/2021

Theo phân loại, đánh giá của UBND tỉnh Bình Phước, trên địa bàn hiện đang có nguy cơ dịch Covid-19 ở cấp độ 2

Theo phân loại, đánh giá của UBND tỉnh Bình Phước, trên địa bàn hiện đang có nguy cơ dịch Covid-19 ở cấp độ 2

Tối ngày 19.10, UBND tỉnh Bình Phước đã có công văn về việc phân loại cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Phước (tính đến ngày 19.10).

Theo đó, ở quy mô cấp tỉnh, Bình Phước hiện đang có nguy cơ dịch cấp độ 2.

Địa phương có 11/11 huyện, thị xã, thành phố có nguy cơ dịch ở cấp độ 2; 110/111 xã có nguy cơ dịch ở cấp độ 2, và xã còn lại có nguy cơ dịch ở cấp độ 3 (xã Tân Thành, H.Bù Đốp).

Trước đó, ngày 15.10, UBND tỉnh Bình Phước đã có văn bản quy định tạm thời các hoạt động kinh tế - xã hội gắn với phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở cấp độ 2 trên địa bàn.

Bình Phước có nguy cơ dịch Covid-19 ở cấp độ 2

Bình Phước hiện có hơn 60% người trên 18 tuổi được tiêm mũi 1

Theo đó, đối với vùng vàng, cho phép hoạt động các chợ truyền thống, bán hàng rong, vé số dạo, thi công xây dựng; các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ như quán cà phê, giải khát, dịch vụ ăn uống được phục vụ khách tại chỗ với quy mô tối đa 50% số chỗ ngồi, khuyến khích sử dụng dịch vụ trực tuyến, giao hàng tận nơi.

Đối với khách sạn, cơ sở kinh doanh lưu trú; giao thông công cộng nội tỉnh, gồm xe khách tuyến cố định, xe buýt, xe taxi, xe đưa đón công nhân, xe hợp đồng được hoạt động tối đa với 50% công suất.

Bình Phước có nguy cơ dịch Covid-19 ở cấp độ 2

Quán cà phê, dịch vụ ăn uống được mở cửa 50%

Các hoạt động hội họp, sự kiện, nghi lễ tôn giáo tín ngưỡng, thờ tự, đám cưới, đám tang tổ chức không quá 30 người trong cùng một thời điểm và có sự giám sát của UBND cấp xã…

Tính đến hết ngày 18.10, Bình Phước có hơn 458.000 người đã tiêm mũi 1 (chiếm 60,3% dân số từ 18 tuổi trở lên) và hơn 67.300 người đã tiêm mũi 2 (chiếm 8,9% dân số từ 18 tuổi trở lên).

Về số ca mắc Covid-19, đến tối ngày 19.10, Bình Phước ghi nhận 1.527 ca nhiễm Covid-19 trong đó có 1.395 ca khỏi bệnh, 13 ca tử vong. Hiện số bệnh nhân còn điều trị chỉ còn 119 ca bệnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...