Bình Dương: Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích 5 ngày trước

06:55 - 21/10/2021

Trưa 20.10, Công an H.Dầu Tiếng (Bình Dương) đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi cạnh bờ suối gần nhà ở ấp Tân Định (xã Minh Tân, H.Dầu Tiếng) nghi mất tích 5 ngày trước đó.

Bình Dương: Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích 5 ngày trước

 

Trưa 20.10, Công an H.Dầu Tiếng (Bình Dương) đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi cạnh bờ suối gần nhà ở ấp Tân Định (xã Minh Tân, H.Dầu Tiếng) nghi mất tích 5 ngày trước đó.

Hiện Công an H.Dầu Tiếng và Công an tỉnh Bình Dương đang khám nghiệm hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé trai mất tích và khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, sáng 15.10, bé trai 2 tuổi đang chơi cùng với mẹ ở trước nhà thuộc ấp Tân Định (xã Minh Tân). Sau đó, mẹ của bé đi vào trong nhà được một lúc, quay ra thì không thấy cháu bé đâu nữa.

Gia đình đã huy động hàng chục người thân và hàng xóm đi tìm nhưng không thấy cháu bé. Chính quyền xã Minh Tân (H.Dầu Tiếng) cũng vào cuộc để tìm kiếm cháu bé nhưng cũng không có kết quả.

Sau đó, Công an H.Dầu Tiếng đã phát đi thông tin “tìm kiếm cháu bé mất tích”, đồng thời báo cáo Công an tỉnh Bình Dương và Bộ Công an, tổ chức lực lượng tìm kiếm.

Sau khoảng 48 giờ phát thông tin tìm kiếm cháu bé, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé ở gần nhà. Qua nhận diện ban đầu, gia đình đã xác nhận thi thể được tìm thấy là bé trai 2 tuổi đã mất tích trước đó.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...