Bình Dương: Những ai được phép ra đường sau 18 giờ từ hôm nay?

10:30 - 28/07/2021

Ngày 27.7, UBND tỉnh Bình Dương đã ban hành văn bản hướng dẫn thực hiện về các biện pháp tăng cường giãn cách xã hội, giảm mật độ lưu thông của người và phương tiện giao thông. 

Bình Dương: Những ai được phép ra đường sau 18 giờ từ hôm nay?

 

Theo đó, UBND tỉnh Bình Dương áp dụng khung giờ hạn chế tối đa việc lưu thông, hoạt động, cụ thể như: Người dân trên địa bàn tỉnh không được ra đường; các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa, ngưng hoạt động trong khung giờ từ 18 giờ đến 6 giờ hôm sau. Bắt đầu hôm nay thực hiện.
Có 4 nhóm được phép lưu thông trong khung giờ hạn chế gồm:
Cấp cứu, các lực lượng làm công tác phòng chống dịch, hoặc các lực lượng hỗ trợ theo yêu cầu điều phối để phòng chống dịch của các cơ quan chức năng và cán bộ, công chức giúp việc cho lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương. Các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp; lãnh đạo các sở ngành; các cán bộ công chức tham mưu, giúp việc trực tiếp cho lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong chỉ đạo, điều hành.
 
Bình Dương: Những ai được phép ra đường sau 18 giờ từ hôm nay?

Lực lượng chức năng kiểm tra xe chở hàng hóa thiết yếu.

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

 
Cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo đài của tỉnh và của các cơ quan thường trú của T.Ư đóng trên địa bàn Bình Dương; lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đô thị, xử lý sự cố về điện, nước, hệ thống thông tin và hạ tầng kỹ thuật.
Các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu; phương tiện đưa đón lực lượng thực hiện phòng chống dịch; phương tiện đưa đón công nhân tại các doanh nghiệp thực hiện “1 cung đường, 2 điểm đến”; phương tiện vận chuyển vật tư phục vụ sản xuất, hàng hóa xuất nhập khẩu.
Các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, các nhà thuốc.
Đối với việc đi mua lương thực, thực phẩm thiết yếu, UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các huyện thị chỉ đạo cấp xã, phường triển khai việc phát phiếu đi chợ cho từng hộ gia đình theo ngày chẵn, lẻ…

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...