Bình Dương: 315 bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi, số F0 vượt 5.420 ca

15:59 - 23/07/2021

Sáng 23.7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương ghi nhận 57 ca dương tính với Covid-19, giảm rất nhiều so với các ngày trước đó và 315 bệnh nhân được điều trị khỏi, xuất viện.

Bình Dương: 315 bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi, số F0 vượt 5.420 ca

 

Về số ca tử vong, tính từ đợt dịch thứ 4 đến nay, CDC Bình Dương ghi nhận có 13 ca tử vong liên quan đến Covid-19. Số người đang được cách ly tập trung là 11.945 người. Cách ly tại nhà 25.321 người. Cũng theo CDC Bình Dương, toàn tỉnh hiện có trên 5.420 ca F0, trong đó có 315 bệnh nhân được điều trị khỏi, xuất viện.
Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn được cơ quan y tế Bình Dương đánh giá đang diễn biến phức tạp. Bình Dương đã chuẩn bị cơ sở vật chất để cách ly tập trung, có khả năng tiếp nhận cách ly cho trên 20.000 người.
 
Bình Dương: 315 bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi, số F0 vượt 5.420 ca

F1 hoàn thành cách ly tập trung trở về nhà.

Ảnh: CTV

 
Đến nay, Bình Dương có 11 bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 có khả năng tiếp nhận điều trị cho trên 10.000 người. Ngoài ra, Bình Dương được sự hỗ trợ từ các tỉnh, thành như ĐH Y Hà Nội, Bình Phước, Lâm Đồng, Bắc Giang, Quân Khu 7…. đã bổ sung đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng lên hàng ngàn người.
 
Bình Dương: 315 bệnh nhân Covid-19 được chữa khỏi, số F0 vượt 5.420 ca

Tăng cường các chốt kiểm soát phòng chống Covid-19.

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

 
Để phòng chống dịch Covid-19, Bình Dương đã áp dụng nhiều biện pháp mạnh hơn để tăng cường thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ như phân vùng nguy cơ Covid-19, cách ly 14 ngày đối với người từ vùng nguy cơ cao về vùng nguy cơ thấp, tăng công suất lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cộng đồng, tăng hàng ngàn chốt kiểm soát dịch…
Trong một diễn biến khác, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Hồng Chương - Giám đốc Sở Y tế Bình Dương khẳng định “bài thuốc” tự chữa khỏi Covid-19 tại nhà đang được truyền qua tin nhắn Zalo, Facebook là mạo danh. Ông Chương không hề đưa ra bài thuốc này.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...