Bình Định: Hai người bị sóng biển cuốn mất tích khi đang câu cá

13:15 - 18/10/2021

Hai người đang ngồi câu cá tại gành đá ở bờ biển thuộc thôn Tân Thanh (xã Cát Hải, H.Phù Cát, Bình Định) thì bất ngờ bị sóng cuốn mất tích.

Bình Định: Hai người bị sóng biển cuốn mất tích khi đang câu cá

 

Hai người đang ngồi câu cá tại gành đá ở bờ biển thuộc thôn Tân Thanh (xã Cát Hải, H.Phù Cát, Bình Định) thì bất ngờ bị sóng cuốn mất tích.

Tối 17.10, ông Lê Văn Diêu, Chủ tịch UBND xã Cát Hải (H.Phù Cát, Bình Định), cho biết gia đình và lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm 2 người bị sóng biển cuốn mất tích trong lúc đi câu cá tại địa phương.

Trưa 17.10, 4 người ở TT.Cát Tiến (H.Phù Cát) đến câu cá tại gành đá ở bờ biển thuộc thôn Tân Thanh (xã Cát Hải). Trong lúc câu, 2 người bất ngờ bị sóng biển cuốn trôi.

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân bị mất tích là các anh Phan Văn Hải (29 tuổi), Huỳnh Tấn Khiêm (25 tuổi), cùng ở khu phố Phương Phi (TT.Cát Tiến). Theo ông Lê Văn Diêu, trong ngày 17.10 có mưa to, sóng lớn nên việc tìm kiếm 2 nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...