Bình Định: Dỡ phong tỏa tạm thời tại Trung tâm thương mại Quy Nhơn

13:15 - 18/10/2021

Từ 18 giờ ngày 17.10, UBND TP.Quy Nhơn đã phong tỏa tạm thời 7 hộ dân (31 người) ở P.Nguyễn Văn Cừ (TP.Quy Nhơn) và một phần Trung tâm thương mại Quy Nhơn để triển khai biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

11Bình Định: Dỡ phong tỏa tạm thời tại Trung tâm thương mại Quy Nhơn

Từ 18 giờ ngày 17.10, UBND TP.Quy Nhơn đã phong tỏa tạm thời 7 hộ dân (31 người) ở P.Nguyễn Văn Cừ (TP.Quy Nhơn) và một phần Trung tâm thương mại Quy Nhơn để triển khai biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Chiều 17.10, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã có các quyết định phong tỏa tạm thời một phần tổ 33, KV.5, P.Nguyễn Văn Cừ (TP.Quy Nhơn) gồm 7 hộ dân (31 người) và một phần Trung tâm thương mại Quy Nhơn (ở đường Nguyễn Tất Thành, P.Lý Thường Kiệt, TP.Quy Nhơn) để phòng chống dịch Covid-19.

Thời gian thực hiện từ 18 giờ ngày 17.10 cho đến khi có thông báo mới.

Ngay trong đêm 17.10, Trung tâm y tế TP.Quy Nhơn đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai khẩn cấp tầm soát đối với các trường hợp liên quan và triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

Ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn cho biết, trong ngày 17.10 có 1 phụ nữ sinh sống tại 33, KV.5, P.Nguyễn Văn Cừ, làm nghề buôn bán tại Trung tâm thương mại Quy Nhơn có kết quả test nhanh dương tính, hiện chưa có kết quả xét nghiệm RT-PCT.

Ngành y tế đã lấy tổng cộng 191 mẫu test nhanh đối với các nhân viên, người làm việc tại Trung tâm thương mại Quy Nhơn. Kết quả, tất cả các mẫu test nhanh tại trung tâm thương mại này đều âm tính Covid-19.

Vì vậy, UBND TP.Quy Nhơn đã có quyết định dỡ phong tỏa Trung tâm thương mại Quy Nhơn từ 21 giờ ngày 17.10.

Cũng trong ngày 17.10, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định cho biết đã ghi nhận thêm 8 người dương tính với Covid-19, đều được cách ly. Trong đó, 6 ca tại TP.Quy Nhơn (3 ca tại khu phố 9, P.Trần Quang Diệu; 2 ca tại khu phố 6, P.Đống Đa; 1 ca tại khu phố 5, P.Nhơn Phú), 1 ca ở xã Phước Thành, H.Tuy Phước và 1 ca là công dân lưu trú tại TP.HCM được UBND tỉnh tổ chức đón về quê đang thực hiện cách ly tập trung).

Như vậy, từ ngày 28.6 đến nay, tỉnh Bình Định ghi nhận 1.475 người mắc Covid-19, gồm: 1.293 người đã khỏi bệnh, 17 người tử vong và 165 người đang điều trị.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...