Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ 'Tri Ân'

18:00 - 26/01/2022

Sáng 26.1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm và chúc Tết tập thể y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời tặng quà cho bệnh nhân nghèo.

Sáng 26.1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm và chúc Tết tập thể y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời tặng quà cho bệnh nhân nghèo.

Sáng 26.1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm, chúc Tết đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và tặng quà cho bệnh nhân. Buổi thăm và làm việc còn có sự tham dự của TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đang viết chữ "Tri Ân" tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

Đi thăm đường hoa xuân dành cho bệnh nhân và y bác sĩ trực Tết, TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, mong muốn tặng chữ cho Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên. Bất ngờ ông Nên cầm bút và viết chữ “Tri Ân” tặng bác sĩ Thức.

“Rất bất ngờ và xúc động! Bệnh viện Chợ Rẫy cảm ơn sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện của lãnh đạo thành phố để bệnh viện có cơ hội phát triển và phục vụ nhân dân”, ông Thức bày tỏ.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy rất bất ngờ món quà mà Bí thư TP.HCM tặng

Tại cuộc viếng thăm, Bí thư Thành ủy TP.HCM cảm ơn cán bộ, nhân viên y tế, công nhân viên của Bệnh viện Chợ Rẫy thời gian qua đã sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM trong chiến đấu phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị đã đề ra, bám mục tiêu điều trị, cấp cứu cho bệnh nhân không phải Covid-19.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ

Các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chụp ảnh tại đường hoa

Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng cho biết, trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã vượt qua những thử thách bằng sức mạnh, tình yêu nước, trái tim của người chiến sĩ áo trắng với tinh thần trách nhiệm của mình.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ

Nét xinh tươi của bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy

Ông Nguyễn Văn Nên chia sẻ thêm, trong quá trình phòng chống dịch, dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng cán bộ, nhân viên y tế, lực lượng tình nguyện của bệnh viện đã có mặt ở 32 tỉnh, thành. Ngoài việc chung tay chăm lo sức khỏe cho hơn 10 triệu dân của TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy còn hỗ trợ chia sẻ với các địa phương khác, đó là việc làm rất đáng khâm phục…

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ

Nhiều bệnh nhân chụp hình cho nhau tại đường hoa Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 26.1

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM, Tết năm nay, TP.HCM thực hiện chủ đề là Tết tri ân, vì vậy Bệnh viện Chợ Rẫy cần rà soát quan tâm chăm lo, tri ân cho các bộ phận của đơn vị. Bệnh viện cần tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân...

Chia sẻ với PV Thanh Niên tại buổi khai mạc đường hoa xuân Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26.1, TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện mong muốn mang không khí xuân đến cho những bà con không may bị bệnh phải nằm lại điều trị. Ngoài hoa, đường hoa xuân còn khắc họa tiểu cảnh làng quê miền Trung, miền Nam để người bệnh đỡ nhớ nhà, giảm bớt nỗi đau bệnh tật.

 

 

 


 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Mất trí 24 h

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...