Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

16:16 - 27/07/2021

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước thông báo tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân từ hôm nay (27.7), sau khi phát hiện 1 F1 tại Khoa hồi sức tích cực chống độc

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

 

Ngày 27.7, Sở Y tế tỉnh Bình Phước đã có công văn hỏa tốc về việc tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.
Theo đó, sau khi ghi nhận có 1 trường hợp F1 tại Khoa hồi sức tích cực chống độc,  Sở Y tế đề nghị bệnh viên tạm ngưng hoạt động khám và điều trị; đồng thời phong tỏa Khoa hồi sức tích cực chống độc từ 9 giờ ngày 27.7 để thực hiện phun khử khuẩn. 
Toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế, người lao động, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở lại bệnh viện Sau khi có kết quả xét nghiệm, nếu âm tính bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được ra về nếu đủ điều kiện xuất viện. Riêng nhân viên bệnh viện tiếp tục ở lại thực hiện nhiệm vụ cho đến khi có thông báo mới.
Trong trường hợp bệnh nhân nặng phải chuyển tuyến, xuất viện bệnh nhân nội trú nếu có chỉ định, cần làm xét nghiệm test nhanh kháng nguyên Covid-19 với bệnh nhân, cán bộ y tế đi cùng.
Thực hiện xét nghiệm bằng PCR cho toàn bộ nhân viên y tế, bệnh nhân đang nằm điều trị tại Khoa hồi sức tích cực chống độc Truy vết toàn bộ nhân viên y tế, những người có tiếp xúc liên quan đến trường hợp F1. Tất cả nhân viên y tế là F2 hiện đang ở bệnh viện thì cách ly tạm thời tại bệnh viện, nhân viên ở ngoài bệnh viện thì thông báo đề nghị tạm thời cách ly tạm tại nhà.

Sáng nay, tỉnh Bình Phước có thêm 3 ca dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca cả tỉnh lên 187 ca tại 10/11 huyện, thị xã, thành phố. Trong đó có 7 ca tại H.Chơn Thành đã được chữa khỏi.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

Công văn hỏa tốc của Sở Y tế Bình Phước về việc bệnh viện đa khoa tỉnh tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...