Bệnh viện đa khoa Tây Ninh tiếp nhận trở lại bệnh nhân cấp cứu và chuyển tuyến

10:27 - 24/09/2021

Sau thời gian chuyển đổi công năng thành bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19, ngày mai (24.9), Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Tây Ninh bắt đầu tiếp nhận trở lại khám, chữa bệnh cho bệnh nhân cấp cứu và bệnh nặng tuyến dưới chuyển lên.

Bệnh viện đa khoa Tây Ninh tiếp nhận trở lại bệnh nhân cấp cứu và chuyển tuyến

 

Ngày 23.9, UBND tỉnh Tây Ninh có văn bản triển khai thực hiện chức năng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân tại BVĐK tỉnh từ ngày 24.9.
Theo đó, từ 7 giờ ngày 24.9, ngoài chức năng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân Covid-19, BVĐK Tây Ninh còn tổ chức khám và chữa bệnh cho bệnh nhân không Covid-19.
Đối tượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân không Covid-19 bao gồm cấp cứu và bệnh nhân nặng mà tuyến dưới chuyển lên (chạy thận, sản khoa, khoa nội, ngoại khoa), không nhận bệnh nhân điều trị ngoại trú. Theo đó, ngoài việc bố trí 200 giường khám, chữa bệnh cho bệnh nhân Covid-19 thì BVĐK dành 400 giường để khám, chữa bệnh cho bệnh nhân không phải bệnh nhân Covid-19.
 
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Tây Ninh, tính đến ngày 23.9,  BVĐK tỉnh đang điều trị cho 53 ca F0  (điều trị tầng 3 cho bệnh nhân nặng, nguy kịch).
Trước đó, từ ngày 26.7, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã cho tất cả các cơ sở khám chữa bệnh công lập trên địa bàn tỉnh chuyển đổi công năng thành bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19.
Cũng theo CDC Tây Ninh, trong ngày 23.9,  trên địa bàn ghi nhận thêm 43 ca dương tính Covid-19, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên 8.487 ca. Có 200 bệnh nhân được xuất viện, nâng tổng số lên 7.021 trường hợp khỏi bệnh. Hiện vẫn còn 1.345 bệnh nhân đang được điều trị.
Trong ngày, UBND tỉnh Tây Ninh cũng đề nghị Sở Y tế khẩn trương hướng dẫn các địa phương thành lập và triển khai ngay các trạm y tế lưu động tại xã, phường, thị trấn có nguy cơ cao, nguy cơ rất cao. Đồng thời, thực hiện đồng bộ công tác xét nghiệm, điều trị, tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19… đảm bảo người dân được tiếp cận y tế từ sớm, từ xa, ngay từ cơ sở.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...