Bản đồ Covid-19 Trà Vinh phủ xanh toàn tỉnh sau 116 ngày chống dịch

15:10 - 24/09/2021

Ngày 24.9, lần đầu tiên bản đồ Covid-19 tỉnh Trà Vinh được phủ xanh hoàn toàn sau 116 ngày chống dịch.

Bản đồ Covid-19 Trà Vinh phủ xanh toàn tỉnh sau 116 ngày chống dịch

 

Ngày 24.9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Trà Vinh, cho biết hôm nay, 9 đơn vị hành chính cấp huyện của tỉnh đều là vùng xanh. Tỉnh đã kiểm soát được hoàn toàn dịch Covid-19 sau 116 ngày dịch bùng phát.
Theo đó, vào ngày 1.6, Trà Vinh ghi nhận ca nhiễm Covid-19 cộng đồng đầu tiên tạ TT.Cầu Kè, H.Cầu Kè. Đó là một sinh viên về từ TP.HCM, liên quan chuỗi lây nhiễm của nhóm truyền giáo Phục Hưng (Q.Gò Vấp, TP.HCM). Tính đến ngày 24.9, toàn tỉnh Trà Vinh có 1.497 ca nhiễm Covid-19.
Trong 24 giờ qua chỉ có 1 ca nhiễm trong khu cách ly tại H.Cầu Kè, là người về từ TP.HCM. Trong những bệnh nhân Covid-19, ngành y tế Trà Vinh đã điều trị khỏi 1.278 người, 21 người tử vong. Số bệnh nhân còn lại được phân bố điều trị trong 8 bệnh viện dã chiến.
Trà Vinh hiện có 615 người đang cách ly tập trung, 975 người theo dõi tại nhà; 14 vùng đang trong giai đoạn cách ly y tế. Các chốt kiểm soát dịch tại các lối vào tỉnh, huyện được duy trì.
Toàn tỉnh Trà Vinh áp dụng Chỉ thị 15 và khẩn trương xây dựng trạng thái bình thường mới; Hỗ trợ, đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình phục hồi sản xuất kinh doanh; giải quyết nhu cầu đi lại chính đáng hoặc mong muốn về quê của công dân…
Về tiến độ tiêm vắc xin, theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh, địa phương đã tiếp nhận từ Bộ Y tế và tiêm xong 168.000 liều vắc xin Covid-19. Mới đây, Bộ Y tế cũng đã có quyết định phân bổ cho Trà Vinh 100.000 liều vắc xin Vero Cell.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...