Bạc Liêu: Phát hiện thêm 84 trường hợp dương tính Covid-19 trong cộng đồng

07:54 - 24/10/2021

Tỉnh Bạc Liêu vừa ghi nhận thêm 130 trường hợp dương tính Covid-19, trong đó có đến 84 ca cộng đồng.

Tỉnh Bạc Liêu vừa ghi nhận thêm 130 trường hợp dương tính Covid-19, trong đó có đến 84 ca cộng đồng.

Sáng 23.10, tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Bạc Liêu, cho biết tỉnh vừa ghi nhận thêm 130 trường hợp dương tính với Covid-19. Đáng lưu ý, có đến 84 ca ghi nhận qua truy vết, xét nghiệm sàng lọc cộng đồng.

Bạc Liêu: Phát hiện thêm 84 trường hợp dương tính Covid-19 trong cộng đồng

Bệnh viện dã chiến thu dung, điều trị bệnh nhân Covid-19 nhẹ, không triệu chứng của tỉnh Bạc Liêu

Trong đó, có 57 trường hợp liên quan Công ty TNHH thủy sản Tấn Khởi (khóm 2, P.1, TX.Giá Rai); 10 trường hợp liên quan Công ty TNHH MTV chế biến thủy sản Châu Bá Thảo (P.Láng Tròn, TX.Giá Rai); 13 trường hợp ghi nhận trong cộng đồng ở khóm 6, P.2, TP.Bạc Liêu; 2 trường hợp ở H.Vĩnh Lợi là bệnh nhân từng điều trị tại Khoa nội tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu…

Sáng 23.10, bác sĩ Trần Văn Khải, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, cho biết qua truy vết, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc trong cộng đồng, trong khu vực phong tỏa và các khu cách ly tập trung, tối 22.10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 137 ca dương tính Covid-19, trong đó có 48 ca là F1 trở thành F0, 58 ca do người dân tự phát về quê từ vùng dịch, 17 trường hợp phát hiện trong cộng đồng và 14 trường hợp phát hiện trong các khu vực phong tỏa. Tối 22.10, Sóc Trăng cũng ghi nhận thêm 3 trường hợp tử vong do Covid-19. Như vậy, đến nay địa phương có 35 ca tử vong do Covid-19.

Trong các trường hợp dương tính Covid-19 vừa mới ghi nhận, có 28 ca là F1 trở thành F0 ghi nhận tại các khu cách ly tập trung ở TX.Giá Rai đều liên quan đến Công ty TNHH thủy sản Tấn Khởi; 16 trường hợp do người dân ở các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TP.HCM tự phát về quê và được cách ly tập trung trước đó. Sáng cùng ngày (23.10), tỉnh Bạc Liêu cũng ghi nhận có 39 ca khỏi bệnh, xuất viện.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...