Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị cho DN chủ động mua 1,5 triệu liều vắc xin Covid-19

12:29 - 19/06/2021

Bà Rịa - Vũng Tàu mong muốn được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng Covid-19 trong tháng 7 để tiêm cho cộng đồng. Toàn bộ kinh phí sẽ do DN chi trả, không sử dụng Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Việt Nam và ngân sách nhà nước.  

Bà Rịa - Vũng Tàu đề nghị cho DN chủ động mua 1,5 triệu liều vắc xin Covid-19

 

Ngày 19.6, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã có công văn gửi Thủ tướng Chính Phủ, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Y tế về việc đăng ký mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng Covid-19.

Công văn nêu rõ, với mong muốn sớm có vắc xin để tiêm cho cộng đồng, các doanh nghiệp trong tỉnh, để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được liên tục, tránh sự đứt gãy chuỗi cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế… tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mong muốn Chính phủ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong tỉnh được phối hợp với các công ty tập đoàn mua vắc xin tiêm cho cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Phần vắc xin còn lại sẽ giao lại cho tỉnh để tiêm cho các đối tượng ưu tiên theo Nghị quyết số 21/NQ-CP của Chính phủ. Toàn bộ kinh phí mua vắc xin sẽ do doanh nghiệp chi trả, không sử dụng Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Việt Nam và ngân sách nhà nước.

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mong muốn mua 1,5 triệu liều vắc xin Covid-19 trong tháng 7.2021 và cam kết việc thực hiện mua bán, vận chuyển, bảo quản, tiêm chủng theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...