Bà Rịa-Vũng Tàu: 12 cán bộ cảnh sát Công an TX.Phú Mỹ dương tính Covid-19

17:22 - 21/07/2021

12 trường hợp F1 của 2 cán bộ Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa-Vũng Tàu) nhiễm Covid-19 được đưa đi cách ly y tế cho kết quả xét nghiệm PCR dương tính Covid-19.  

Bà Rịa-Vũng Tàu: 12 cán bộ cảnh sát Công an TX.Phú Mỹ dương tính Covid-19

 

Ngày 21.7, Công an TX.Phú Mỹ có báo cáo gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Thị ủy, UBND TX.Phú Mỹ kết quả xét nghiệm Covid-19 của 12 trường hợp F1 liên quan đến 2 cán bộ cảnh sát Công an thị xã nhiễm Covid-19.

Bà Rịa-Vũng Tàu: 12 cán bộ cảnh sát Công an TX.Phú Mỹ dương tính Covid-19

Chốt kiểm tra khai báo y tế của Công an TX.Phú Mỹ

ẢNH: NGUYỄN LONG

Theo đó, kết quả xét nghiệm PCR lần 2 cho thấy 12 cán bộ cảnh sát Công an TX.Phú Mỹ đã dương tính Covid-19, mặc dù trước đó có kết quả âm tính.

Như Thanh Niên đã thông tin, 2 cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế Công an TX.Phú Mỹ là là N.S (29 tuổi) và N.V.N (32 tuổi) làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra khai báo y tế trên quốc lộ 51 nhiễm Covid-19. Ngay sau đó, qua truy vết có 12 trường hợp F1 là cán bộ cảnh sát Công an TX.Phú Mỹ liên quan đã được cách ly tập trung.

Kết quả xét nghiệm PCR lần 1 đối với 12 cán bộ cảnh sát này âm tính Covid-19. Tuy nhiên, ngày 20.7, lực lượng y tế tiếp tục lấy mẫu xét nghiệp PCR lần 2 thì cho kết quả 12 cán bộ cảnh sát đều dương tính Covid-19.

Bà Rịa-Vũng Tàu: 12 cán bộ cảnh sát Công an TX.Phú Mỹ dương tính Covid-19
Công an TX.Phú Mỹ kiểm tra người đi đường trong thời gian tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không cho người dân từ vùng dịch vào địa phương
ẢNH: NGUYỄN LONG

Tại một diễn biến khác, ngày 17.7, kết quả xét nghiệp PCR của một lãnh đạo Phòng Hậu cần Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng dương tính Covid-19.

Trước đó, lãnh đạo Phòng Hậu cần Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã từng đến 8 chốt kiểm tra khai báo y tế để kiểm tra, động viên lực lượng cán bộ cảnh sát làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...