An Giang đón 233 công dân từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An về quê

10:32 - 27/09/2021

233 công dân An Giang đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An đã được tỉnh đón về quê.

An Giang đón 233 công dân từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An về quê

 

Tối 26.9, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh An Giang cho biết, UBND tỉnh An Giang đã tổ chức đón 233 công dân của tỉnh đang sinh sống, làm việc tại TP HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An trở về quê an toàn.
Các công dân được đón về An Giang lần này gồm phụ nữ mang thai từ 6 tháng tuổi trở lên; phụ nữ đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi; người già từ 65 tuổi trở lên, trẻ em từ 15 tuổi trở xuống; học sinh hệ phổ thông; người đi khám và điều trị bệnh tại TP.HCM bị kẹt lại do giãn cách phòng, chống dịch Covid-19 đã đăng ký và có xác nhận của chính quyền địa phương.
Để được đón về quê, các công dân phải xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 48 giờ. Công ty CP xe khách Phương Trang đã bố trí 15 xe hỗ trợ miễn phí việc chở người dân và đi theo mỗi xe có 2 tình nguyện viên, 1 nhân viên y tế. Ngoài ra, UBND tỉnh An Giang cũng bố trí các xe CSGT, xe cứu thương theo hỗ trợ. Sau khi về đến An Giang, 233 công dân được đưa vào cách ly y tế tập trung tại Trường Quân sự tỉnh An Giang cũ (TT.Óc Eo, H.Thoại Sơn).
Đây là đợt đón công dân đầu tiên của tỉnh An Giang. Sắp tới, tỉnh sẽ tổ chức tiếp các đợt đón người dân An Giang thuộc các đối tượng ưu tiên: phụ nữ mang thai, người lớn tuổi, trẻ em đăng ký về quê theo nguyện vọng.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...