72,6% dân số Khánh Hòa đã được tiêm mũi 1 vắc xin Covid-19

20:51 - 17/09/2021

Chiều 17.9, ông Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, cho biết đến thời điểm này có 72,6% dân số của tỉnh từ 18 tuổi đã được tiêm vắc xin Covid-19 mũi 1. Đây là nỗ lực lớn của địa phương.    

72,6% dân số Khánh Hòa đã được tiêm mũi 1 vắc xin Covid-19

 

Theo lộ trình tiêm vắc xin hiện nay, đến hết tháng 9 năm nay, 100% dân số tỉnh Khánh Hòa từ 18 tuổi trở lên được tiêm vắc xin mũi 1, 40% dân số tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19.

Cũng theo ông Nguyễn Hải Ninh, đến thời điểm này tỉnh cơ bản đã khống chế được dịch bệnh, nhất là diễn biến dịch trên địa bàn TP.Nha Trang đã được kiểm soát. Trong vòng 14 ngày qua, TP không ghi nhận ca F0 trong cộng đồng; TP cũng không còn phường nằm trong vùng đỏ.

72,6% dân số Khánh Hòa đã được tiêm mũi 1 vắc xin Covid-19

Người dân Khánh Hòa tiêm vắc xin mũi 1

Trước việc kiểm soát được dịch bệnh, tỉnh Khánh Hòa đang từng bước nới lỏng giãn cách xã hội để hồi phục phát triển kinh tế theo lộ trình. Trong đó, tỉnh Khánh Hòa đã xây dựng kế hoạch đón khách du lịch trở lại.

Tỉnh Khánh Hòa đặt lộ trình đón khách nội tỉnh từ ngày 15.10, tiếp đến là khách ngoại tỉnh và tiến tới đón khách quốc tế vào ngày 1.12 năm nay. Khánh Hòa ưu tiên đón các dòng khách du lịch nghỉ dưỡng, du lịch thể thao, du lịch khép kín…

Điều kiện khách du lịch đến Khánh Hòa là phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin và có xét nghiệm PCR âm tính (áp dụng khách ngoại tỉnh và khách quốc tế). Riêng khách nội tỉnh, phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin (mũi 2 đủ 14 ngày) hoặc tiêm 1 mũi nhưng có xét nghiệm âm tính.

Tính đến chiều 17.9, Khánh Hòa có 7.432 ca mắc Covid-19, nhiều nhất là TP.Nha Trang với 4.215 ca; 88,23% ca mắc đã chữa khỏi bệnh, chỉ còn 792 ca mắc Covid-19 đang được điều trị tại các cơ sở y tế là đa số những ca mắc ít hoặc không có triệu chứng.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...