3 huyện Bắc Giang bắt đầu 14 ngày 'cửa đóng then cài'

14:17 - 10/06/2021

Người dân các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa (Bắc Giang) trong 14 ngày tới, nếu không có việc gì thật sự cần thiết thì không ra ngoài, với tinh thần 'nhà nhà cửa đóng then cài'.

3 huyện Bắc Giang bắt đầu 14 ngày

 

Để đạt mục tiêu sau ngày 21.6 cơ bản không còn trường hợp nào bị lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn Bắc Giang, ngày 9.6, Chủ tịch UBND tỉnh này ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND huyện, thành phố thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, người dân các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa trong 14 ngày tới, nếu không có việc gì thật sự cần thiết thì không ra ngoài, với tinh thần “nhà nhà cửa đóng then cài”. Thực hiện nghiêm cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.
 
Chủ tịch tỉnh Bắc Giang yêu cầu UBND các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Củng cố, phát huy vai trò các tổ Covid-19 cộng đồng tại khu dân cư trong phòng, chống dịch. Sau ngày 21.6, địa phương nào để phát sinh ca bệnh trên địa bàn do nguyên nhân chủ quan thì người đứng đầu địa phương đó phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...