13 giải pháp công nghệ mới hỗ trợ ứng phó dịch Covid-19

13:15 - 18/10/2021

Sở Khoa học và Công nghệ đưa ra 13 giải pháp công nghệ, có thể tiếp cận đến tổ chức, cá nhân, người dùng để hỗ trợ ứng phó dịch Covid-19.

Sở Khoa học và Công nghệ đưa ra 13 giải pháp công nghệ, có thể tiếp cận đến tổ chức, cá nhân, người dùng để hỗ trợ ứng phó dịch Covid-19.

Sở Khoa học và Công nghệ (UBND TP.HCM) vừa ban hành công văn về việc giới thiệu, kết nối các giải pháp công nghệ nhằm hỗ trợ công tác ứng phó dịch Covid-19.

13 giải pháp công nghệ mới hỗ trợ ứng phó dịch Covid-19

Các giải pháp công nghệ hỗ trợ công tác ứng phó Covid-19 trên trang http://his.doimoisangtao.vn

Công văn trên được gửi tới các sở, ngành; UBND TP.Thủ Đức và các quận huyện; Ban quản lý khu chế xuất và công nghiệp; Hiệp hội doanh nhân TP.HCM.

Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ giới thiệu đến các đơn vị trên 13 giải pháp công nghệ, có thể tiếp cận đến tổ chức, cá nhân, người dùng để hỗ trợ ứng phó dịch Covid-19.

13 giải pháp gồm: Giải pháp quản lý đô thị CyHome; Bản đồ Covidmap hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19; 1022 Covid chat; Covidpass.vn – chứng nhận số xét nghiệm Covid-19 trên nền tảng công nghệ Blockchain; Sosmap.net; Thiết bị khử trùng khử khuẩn không gian kín (có khả năng diệt Sars-Cov-2); Tủ sát khuẩn tự động đa năng PPS-TSK01; NT01-nền tảng QR 56 kiểu mới; T-Check, thiết bị khai báo y tế và kiểm soát ra vào; Miguards Tracking – giải pháp quản lý vị trí công nhân/bảo vệ/bệnh nhân; mCare – theo dõi sức khỏe F0 24/7 qua vòng đeo; rtWork - hệ thống công nghệ vận hành quản trị số hóa; Giải pháp lọc và diệt khuẩn không khí chống Covid – 19 sử dụng công nghệ MESP (vi tĩnh điện).

Sở Khoa học và Công nghệ cho biết, các cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị có thể tham khảo thêm các giải pháp công nghệ nhằm hỗ trợ công tác ứng phó dịch Covid-19 trên trang http://his.doimoisangtao.vn/top-20.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...