10 ô tô mới bán nhanh nhất tại Mỹ: Hyundai Santa Cruze vượt Chevrolet Corvette

07:45 - 17/09/2021

Trung bình mỗi chiếc ô tô mới tại Mỹ mất khoảng 26 ngày để đến tay khách hàng kể từ khi xuất xưởng, trong đó mẫu bán tải Hyundai Santa Cruze đã vượt Chevrolet Corvette để trở thành ô tô mới bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 8.2021.

10 ô tô mới bán nhanh nhất tại Mỹ: Hyundai Santa Cruze vượt Chevrolet Corvette

 

Thị trường ô tô Mỹ đang cho thấy tín hiệu lạc quan sau khoảng thời gian gánh chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 cũng như tác động từ tình trạng thiếu chip, linh kiện sản xuất.
Theo kết quả khảo sát, phân tích của công ty nghiên cứu thị trường ô tô iSeeCars với 900.000 ô tô mới cũng như ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ trong tháng 8.2021, thời gian trung bình để bán ô tô đã nhanh hơn so với tháng 7.2021.
10 ô tô mới bán nhanh nhất tại Mỹ: Hyundai Santa Cruze vượt Chevrolet Corvette

10 ô tô mới bán nhanh nhất tại Mỹ tháng 8.2021

Nguồn: iSeeCars

Cụ thể, theo iSeeCars trung bình một chiếc ô tô mới mất 26 ngày để đến tay khách hành, nhanh hơn một tuần so với tháng 7.2021. Trong đó, mẫu bán tải mới Hyundai Santa Cruze đã vượt Chevrolet Corvette để trở thành ô tô mới bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 8.2021. Theo đó, mỗi chiếc Hyundai Santa Cruze từ khi rờ dây chuyền sản xuất về đại lý chỉ mất trung bình 8 ngày để đến tay khách hàng, trong khi Chevrolet Corvette mất khoảng 8,3 ngày.
Tại thị trường Mỹ, giá bán trung bình của Chevrolet Corvette vào khoảng 89.788 USD, trong khi giá trung bình của Santa Cruz là 34.485 USD. Với phong cách thiết kế mới lạ dựa trên nền tảng các dòng xe đa dụng kết hợp nhiều tính năng công nghệ và giá bán khá hấp dẫn giúp Hyundai Santa Cruze tạo được sức hút với khác hàng Mỹ sau khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4.2021.
10 ô tô mới bán nhanh nhất tại Mỹ: Hyundai Santa Cruze vượt Chevrolet Corvette

Hyundai Santa Cruze đã vượt Chevrolet Corvette để trở thành ô tô mới bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 8.2021

Mercedes-Benz GLS xếp ở vị trí thứ 3 với thời gian bán hàng trung bình khoảng 8,7 ngày. Giá bán mẫu SUV hạng sang này tại Mỹ lên đến 97.359 USD. Vị trí tiếp theo thuộc về Subaru Crosstrek với thời gian bán hàn mất 9 ngày.
Toyota tiếp tục cho thấy sức hút tại thị trường Mỹ khi có tới 3 mẫu xe góp mặt trong Top 10 ô tô mới bán nhanh nhất tại Mỹ trong tháng 8.2021. Trong đó, Toyota RAV4 và Sienna xếp ở vị trí thứ 5 và thứ 6 khi cùng mất 9,5 ngày để đến tay khách hàng kể từ khi xuất xưởng về đại lý. Mẫu Toyota còn lại trong danh sách này là 4Runner với 9,8 ngày. Cùng thời gian bán hàng nhanh nhất với mẫu xe này còn có Hyundai Tucson Hybrid xếp ở vị trí thứ 8.
10 ô tô mới bán nhanh nhất tại Mỹ: Hyundai Santa Cruze vượt Chevrolet Corvette

Toyota RAV4

Vị trí thứ 10 thuộc về mẫu ô tô hạng sang Lexus RX 450h khi chỉ mất 9,9 ngày để tìm thấy chủ kể từ khi xuất xưởng về đại lý. Mẫu xe sang này rất được khách hàng Mỹ ưa chuộng dù có mức giá trung bình lên đến 59.349 USD.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...