10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021

07:14 - 18/10/2021

Phần lớn ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ bán lại nhanh hơn so với tháng 8.2021, trong đó Tesla Model 3 và Mitsubishi Outlander được người mua ưa chuộng nhất và có thời gian bán lại nhanh nhất.

Phần lớn ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ bán lại nhanh hơn so với tháng 8.2021, trong đó Tesla Model 3 và Mitsubishi Outlander được người mua ưa chuộng nhất và có thời gian bán lại nhanh nhất.

Cơn khủng hoảng thiếu chất bán dẫn, chip sản xuất ô tô tại Mỹ vẫn chưa kết thúc khiến thị trường ô tô liên tục biến động. Nhiều mẫu mã ô tô mới luôn trong tình trạng khan hàng, trong khi giá ô tô đã qua sử dụng liên tục leo thang và bán lại nhanh hơn so với những năm trước đây.

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021

Trung bình mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ mất khoảng 32,8 ngày để tìm thấy chủ mới

Theo kết quả khảo sát, phân tích của iSeeCars dựa trên 900.000 ô tô mới cũng như ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ trong tháng 9.2021, trung bình mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ mất khoảng 32,8 ngày để tìm thấy chủ mới, nhanh hơn so với kết quả khảo sát trong tháng 8.2021 (35 ngày). Như vậy, tính từ tháng 6.2021, ô tô cũ tại Mỹ bán lại ngày càng nhanh.

Karl Brauer - Chuyên gia phân tích của iSeeCars cho biết: “Đến thời điểm này, nhiều khách hàng đã chấp nhận thực tế, tình trạng thiếu chip điện tử sẽ khiến ô tô mới khan hàng trong vài tháng tới. Một số chấp nhận chờ đợi, trong khi đó một số khác chấp nhận giải pháp mua ô tô cũ để đáp ứng nhu cầu công việc, đi lại”.

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021

Nguồn: iSeeCars

Tesla Model 3 là mẫu ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021 khi chỉ mất 16 ngày để tìm thấy chủ mới kể từ khi được rao bán, nhanh hơn gần 1 ngày so với tháng 8.2021. Đây là tháng thứ 3 liên tiếp, Tesla Model 3 xếp ở vị trí dẫn đầu trong Top 10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tại Mỹ. Giá trung bình mỗi chiếc Tesla Model 3 đã qua sử dụng tại Mỹ vào khoảng 47.453 USD.

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021

Mitsubishi Eclipse Cross đã qua sử dụng tại Mỹ có giá 18.603 USD

Mitsubishi Outlander xếp thứ 2 với thời gian bán lại xe đã qua sử dụng mất 19,7 ngày, nhanh hơn 4,3 ngày so với tháng trước đó. Ngoài độ bền bỉ, tiết kiệm… giá bán chính là yếu tố giúp Outlander tạo được sức hút trên thị trường xe cũ tại Mỹ. Cụ thể, giá Mitsubishi Outlander đã qua sử dụng tại Mỹ hiện vào khoảng 20.849 USD.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Toyota Prius (20,7 ngày), Honda Insight (21,2 ngày) và Mitsubishi Eclipse Cross (21,7 ngày). BMW 2 Series thế chỗ 4 Series để trở thành mẫu xe BMW duy nhất góp mặt trong Top 10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021. Theo iSeeCars, trung bình mỗi chiếc BMW 2 Series đã qua sử dụng mất 22,3 ngày để bán lại, giá mẫu xe này vào khoảng 31.082 USD.

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021

Toyota Highlander Hybrid

Ba vị trí cuối bảng lần lượt thuộc về KIA Sedona, Tesla Model X, Nissan Pathfinder… đều mất 22,9 ngày để bán lại. Như vậy, bên cạnh các mẫu ô tô dùng động cơ đốt trong, xe điện, xe hybrid… cũng tạo được sức hút trên thị trường ô tô cũ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...