SCTV - Thương hiệu quốc gia, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới

09:55 - 01/12/2020

Sau 28 năm, truyền hình cáp SCTV đã vươn mình trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam; Phủ sóng hầu hết các tỉnh thành, doanh thu đạt hàng ngàn tỷ đồng và nộp ngân sách Nhà nước gần 500 tỷ đồng mỗi năm.

Mới đây, qua quá trình đánh giá, thẩm định nghiêm ngặt và khắt khe, Truyền hình cáp SCTV, một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Viễn thông đã được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2020.

SCTV - Thương hiệu quốc gia, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới

Ông Trần Văn Úy -Tổng giám đốc SCTV nhận biểu trưng THQG 2020

Năm 2020, có 124 Doanh nghiệp và 283 sản phẩm được công nhận Thương hiệu quốc gia 2020. Đây là những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của Chương trình THQG Việt Nam, là những doanh nghiệp tiêu biểu, đại diện cho Thương hiệu Việt Nam.

Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, Truyền hình cáp SCTV gặp không ít những khó khăn, trở ngại. Đặc biệt, khi dịch Covid-19 bùng phát vừa qua đã gây ra thiệt hại lớn đối với nền kinh tế của nhiều Quốc gia, không chỉ riêng Việt Nam. Trong khi nhiều doanh nghiệp phải loay hoay với bài toán cắt giảm lương, thưởng, nhân sự, thậm chí có doanh nghiệp phải tạm đóng cửa hoặc phá sản thì SCTV vẫn đảm bảo đảm thu nhập ổn định cho người lao động, nộp ngân sách Nhà nước gần 500 tỷ đồng. Không những thế, SCTV đóng góp hơn 600 triệu đồng cho UBTWMTTQVN để chung tay cùng cả nước phòng chống và đầy lùi dịch Covid-19. Mới đây, khi miền Trung nước ta liên tục phải chịu cảnh “Bão chồng bão, lũ chồng lũ” thì SCTV cũng quyên góp được hơn 700 triệu đồng, cử đoàn cứu trợ trực tiếp đến những vùng bị thiệt hại nặng nề để hỗ trợ bà con miền Trung sớm trở lại cuộc sống thường nhật.

SCTV - Thương hiệu quốc gia, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới

Ngoài nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, SCTV còn gánh vác một sứ mệnh cao cả: Mang đến cho khán giả xem truyền hình những sản phẩm văn hóa mang tính nhân văn đến mọi tầng lớp nhân dân. Từ định hướng chiến lược đúng đắn của Ban Tổng Giám đốc đã đưa SCTV trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Truyền thông – Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Liên tục nhiều năm đứng trong top các doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, tập thể CB-NV truyền hình cáp SCTV luôn đoàn kết, găn bó, tận tậm, tận lực vì ngôi nhà chung SCTV cũng là yếu tố quyết định thành công của SCTV ngày hôm nay.

SCTV - Thương hiệu quốc gia, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới

Ông Trần Văn Úy trong một đợt khảo sát thị trường

Ông Trần Văn Úy – Tổng Giám Đốc SCTV cho biết: “Được công nhận Thương hiệu Quốc gia là điều vinh dự đối với SCTV. Điều này đã khẳng định vị thế nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam của chúng tôi càng vững chắc. Thương hiệu Quốc gia đã truyền cho chúng tôi động lực phát triển tích cực và chắp cánh cho SCTV bay cao, bay xa hơn nữa trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới”.

Nguyên Bảo

Xem 200 kênh đặc sắc trên truyền hình DVB-T2 của SCTV

Truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội mới, cho hình ảnh sắc nét sống động. Việc dò 200 kênh DVB-T2 trên mạng cáp SCTV vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thao tác dò kênh rất đơn giản với nguyên tắc “Ăng-ten vô tuyến và loại kênh là Kỹ thuật số (digital)”, chi tiết gồm ba bước: (1) Kết nối trực tiếp cáp SCTV vào tivi có tích hợp bộ giải mã DVB-T2; (2) Thực hiện vào menu của TV để tiến hành dò kênh tự động cho TV. (3) Tiến hành dò kênh trên TV với chức năng Ăng-ten là Vô tuyến và loại kênh là Digital. Xem hướng dẫn dò kênh chi tiết tại đây.

Khách hàng đăng ký trọn gói Internet tốc độ cao và truyền hình DVB-T2 của SCTV sẽ tiết kiệm đến 50% phí thuê bao hàng tháng so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Liên hệ tổng đài 19001878, website: www.sctv.com.vn hoặc chi nhánh SCTV gần nhất để được tư vấn thêm.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...