MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại

14:52 - 01/03/2021

Ngày 28/12/2020, tại Trung tâm hội nghị GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã tổ chức sự kiện “MobiFone chào 5G - mở tương lai”.

MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại
Tốc độ 5G của MobiFone đạt 1,7Gbps
 
Đây là sự kiện chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại của MobiFone sau khi đã hoàn tất các quy trình triển khai công nghệ 5G, phát sóng thử nghiệm thương mại và đảm bảo vùng phủ 5G tại TP. Hồ Chí Minh.
Đến dự sự kiện có sự hiện diện của lãnh đạo của các cơ quan như: Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, Bộ Thông tin & Truyền thông, Cục Viễn thông, Sở TT&TT TPHCM, các đối tác của Mobifone cùng các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.
 
MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại
Ông Tô Mạnh Cường -Tổng giám đốc MobiFone phát biểu tại sự kiện
 
Đại diện MobiFone cho biết, công nghệ 5G là hạ tầng quan trọng của nền kinh tế số, nền tảng cho cuộc cách mạng 4.0, ngay sau khi hoàn tất thử nghiệm 5G về mặt kỹ thuật vào tháng 3/2020, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã nhanh chóng bắt tay vào đầu tư, trang bị mọi mặt về nhân lực, kỹ thuật, thiết bị, công nghệ…phối hợp triển khai 5G với các nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín trên thế giới như Ericsson và một số hãng tên tuổi khác. Nhờ vậy, chỉ trong thời gian ngắn từ cuối tháng 10/2020 đến nay MobiFone đã phủ sóng tại TP. Hồ Chí Minh theo giấy phép của Bộ TT&TT.
 
MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại
 
Ngày 17/12/2020, MobiFone đã khai trương điểm trải nghiệm 5G thương mại tại số 80 Nguyễn Du (TPHCM), kết quả Speedtest ghi nhận tốc độ download 5G MobiFone ở mức kỷ lục: hơn 1,7Gbps, vượt xa các mốc cao nhất trước đó và tiệm cận với tốc độ lý thuyết của 5G trong phòng thí nghiệm ở băng tần 2.600MHz mà MobiFone được cấp phép.
 
MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại
Nhấn nút chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại của MobiFone
 
Như vậy, ngay trong dịp Tết Dương lịch đón năm mới 2021, khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh đã có thể sử dụng 5G của MobiFone ở các khu vực như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nguyễn Du, Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, Đồng Khởi… và nhiều tuyến phố trung tâm Quận I.
 
MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại
Quan khách tham gia trải nghiệm dịch vụ 5G thương mại của MobiFone
 
Ông Tô Mạnh Cường -Tổng giám đốc MobiFone chia sẻ: “Công nghệ 5G đóng vai trò quan trọng trong hạ tầng của nền kinh tế số, nền tảng cho việc thực hiện cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Do đó, chúng tôi cho rằng cơ hội to lớn mà 5G mang lại không chỉ dành riêng MobiFone mà của tất cả các đối tác, khách hàng của MobiFone. Giai đoạn tiếp theo, ngay khi được Bộ TT&TT cấp phép chính thức triển khai 5G thương mại trên phạm vi toàn quốc, MobiFone cam kết sẽ là nhà mạng tiên phong trong việc đầu tư, phát triển 5G với mục tiêu mang lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất tới cho khách hàng”.
 
MobiFone chính thức giới thiệu dịch vụ 5G thương mại
Khách mời chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo của MobiFone
 
Tại sự kiện, MobiFone đã bố trí 1 khu trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch vụ 5G thương mại của MobiFone với các dịch vụ internet tốc độ cao trên nền tảng 5G như Video 8K, Game thực tế ảo AR/VR - AI learning, IoT service, Robotics... Nhân dịp này, MobiFone dành món quà tặng 5GB data 5G miễn phí cho các khách hàng trải nghiệm trong vòng 30 ngày với cú pháp 5G gửi 999. 
 
Nguyên Bảo
 
Ngày 11/12/2020, MobiFone và Truyền hình cáp SCTV đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện và lâu dài trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với quy định của pháp luật và phù hợp với chiến lược phát triển, kế hoạch kinh doanh của mỗi bên. Với việc tiến tới triển khai 5G thương mại trên phạm vi toàn quốc khách hàng của MobiFone và SCTV sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất và những nội dung truyền hình đặc sắc ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...