Internet: Tăng tốc độ cần phải đi cùng với giữ ổn định đường truyền

09:21 - 15/03/2023

Nhu cầu sử dụng internet của người dùng Việt ngày một tăng. Theo đánh giá của Ookla, tốc độ băng rộng cố định của Việt Nam (tháng 11/2022) đạt 80.27 Mbps, xếp thứ 47/181 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Internet: Tăng tốc độ cần phải đi cùng với giữ ổn định đường truyền
 
Tốc độ Internet băng rộng cố định tại Việt Nam đã tăng 17.18% so với cùng kỳ năm ngoái và cao hơn trung bình thế giới (74.54 Mbps). Nhằm phát triển kinh tế số và xã hội số, Bộ TT&TT đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 là tăng tốc độ truy cập Internet băng rộng cố định, mở rộng băng thông quốc tế. Chính vì vậy, nâng tốc độ đường truyền để tạo lợi thế cạnh tranh và gia tăng trải nghiệm cho khách hàng là công việc mà các nhà mạng phải thực hiện ngay. 
Đến nay, hầu hết các nhà mạng đều đã điều chỉnh chiến lược, nâng tốc độ băng thông. Tuy nhiên, tăng tốc độ cần phải đi cùng với giữ ổn định đường truyền, hạn chế tối đa tình trạng nghẽn mạng, tín hiệu chập chờn. Có như vậy nhà mạng mới tạo được uy tín và giữ được chân khách hàng.
Mạnh và ổn định là những từ mà khách hàng dành cho dịch vụ internet siêu tốc của SCTV trong thời gian gần đây.
 
Internet: Tăng tốc độ cần phải đi cùng với giữ ổn định đường truyền
 
Đúng vậy, kể từ đầu tháng 3/2023, truyền hình cáp SCTV đã triển khai thực hiện việc nâng tốc độ Internet cho khách hàng của SCTV trên địa bàn TP.HCM. Theo đó, tất cả các khách hàng đang sử dụng hay lắp mới dịch vụ internet SCTV đều được nâng tốc độ băng thông Internet miễn phí từ 25% đến hơn 200%. Việc nâng cấp băng thông của SCTV hoàn toàn tự động và miễn phí, khách hàng không phải thực hiện thêm bất cứ thủ tục nào hay phải trả thêm bất cứ một khoản nào. 
Sau một tuần triển khai nâng cấp băng thông, SCTV đã nhận được rất nhiều phải hồi tích cực từ phía khách hàng. Dưới đây là những phản hồi của khách hàng mà chúng tôi ghi nhận được:
Anh T.X.B ở Bình Chiểu (TP. Thủ Đức): “Nhiều khi công việc bận rộn, tôi cũng không để ý đến chương trình tăng băng thông của SCTV. Nhưng cuối tuần vừa rồi có chút thời gian rảnh rỗi, tôi mở youtube trên smartTV xem mấy chương trình ca nhạc và phim thì thấy rất mượt mà, không bị đứng hình khi xem ở chế độ HD hay FHD. Hóa ra là SCTV đã tăng tốc độ đường truyền miễn phí cho khách hàng. Tôi nghĩ SCTV đã làm rất tốt công tác chăm sóc khách hàng khi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hy vọng SCTV tiếp tục có những chính sách tốt hơn nữa trong tương lai để chúng tôi tiếp tục ủng hộ SCTV”.
Bạn N.N.T ở Phước Kiển (Nhà Bè): “Em là sinh viên CNTT, việc học tập của em rất cần đến đường truyền internet mạnh và ổn định. Em đã sử dụng dịch vụ internet của một số nhà mạng nhưng thực sự vẫn chưa hài lòng về độ ổn định. Từ khi nhà em sử dụng dịch vụ trọn gói truyền hình và internet của SCTV thì em thấy rốt ổn định. Tốc độ đường truyền luôn đảm bảo kể cả vào giờ cao điểm. Nều SCTV cứ giữ được chất lượng dịch vụ như thế này thì em nghĩ không cần phải chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ nào khác nữa vì ngoài internet thì chương trình truyền hình của SCTV rất phong phú và hấp dẫn”.
Chị H.N.H ở Tạ Quang Bửu (Quận 8): “Tôi là nội trợ nên ngoài việc cơm nước, bếp núc lo cho chồng con, những lúc rảnh là tôi hay xem phim. Thằng con nó lại chỉ cho tôi cách xem phim trên mạng nữa, thế là tôi cứ xem hết bộ này đến bộ khác. Chỉ có điều, trước đây cứ xem được 1 lúc thì hình nó lại đứng, giật, xem mà thấy bực mình. Hôm rồi mấy chú nhân viên SCTV giới thiệu gói truyền hình và internet siêu tốc, siêu nét gì đó, xem phim ổn định, lại có kênh SCTV9 chuyên chiếu phim TVB nữa. Thế là tôi đăng ký lắp đặt trọn gói luôn. Công nhận, xem phim trên mạng không bị đứng hình nữa. Cái nữa là kênh SCTV9 với SCTV14 chiếu toàn phim hay thì tội gì mà không lắp. Mấy bà hàng xóm nhà tôi thấy vậy cũng hẹn các chú ấy cuối tuần này đến lắp trọn gói giống tôi nè”.
 
PV.
 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...