YSE Regional Hanoi bàn về giải pháp kỹ thuật số vì lợi ích xã hội

12:50 - 01/12/2021

22 doanh nhân đại diện cho 10 doanh nghiệp xã hội đến từ 6 tỉnh thành trên cả nước sẽ tham dự workshop trực tuyến YSE Regional diễn ra trong 3 ngày tại Hà Nội.

YSE Regional Hanoi bàn về giải pháp kỹ thuật số vì lợi ích xã hội

 

Chương trình Doanh nhân Xã hội trẻ cấp Khu vực (Young Social Entrepreneurs Regional – YSE Regional) do Quỹ Quốc tế Singapore (Singapore International Foundation’s - SIF) tổ chức đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, với chuỗi hoạt động hội thảo trực tuyến diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 26-28/11/2021. 

Với tên gọi YSE Regional Hanoi, chương trình đánh dấu lần hợp tác tổ chức đầu tiên giữa SIF và Khoa Quốc tế - Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IS).

Với chủ đề "Mở khóa các giải pháp kỹ thuật số vì lợi ích xã hội", chương trình tập trung vào những ý tưởng đổi mới giúp nối liền khoảng cách số và phát huy vai trò của công nghệ trong việc giải quyết các vấn đề xã hội, nâng cao đời sống con người.

Các doanh nhân trẻ đã cùng nhau dự các buổi webinars, các phiên chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe những tư vấn chuyên môn cho doanh nghiệp từ những chuyên gia tư vấn kinh doanh và doanh nhân giàu kinh nghiệm đến từ 12 tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và Singapore. Tiêu biểu phải kể đến những cái tên như công ty PricewaterhouseCoopers Singapore, Hiệp hội doanh nghiệp Singapore tại Việt Nam và Keppel Land Việt Nam.

Trước khi tới Việt Nam, YSE Regional đã được tổ chức tại Bangalore (Ấn Độ), Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), Mumbai (Ấn Độ), and Thượng Hải (Trung Quốc).

“Chúng tôi tự hào mang chương trình YSE uy tín của mình tới Việt Nam và kết nối các bạn trẻ, giúp các bạn chia sẻ niềm đam mê giải quyết các vấn đề xã hội thông qua những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, đổi mới. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ các bạn trên hành trình xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn", ông Jaryll Chan, Giám đốc Bộ phận phụ trách các Chương trình của SIF

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...