Vừa ra mắt, iPhone 13 Pro đã bị Samsung 'dìm hàng'

16:10 - 15/09/2021

Nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc đã đăng tải trên Twitter một nội dung nhằm chế nhạo việc Apple áp dụng màn hình 120 Hz, một tính năng mà các thiết bị của họ tự hào có từ lâu.

Vừa ra mắt, iPhone 13 Pro đã bị Samsung

 

Theo AppleInsider, sau khi giới thiệu ProMotion trên iPad Pro vào năm 2017, công nghệ làm mới màn hình tốc độ cao này đã xuất hiện trên các mẫu iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cao cấp nhất của Apple. Để đáp lại thông báo, Samsung đã lên Twitter để tán dương về những cải tiến màn hình 120 Hz của riêng mình bằng đoạn tweet với nội dung ngắn gọn “Chúng tôi đã làm mới ở 120 Hz trong một thời gian”.
Samsung ra mắt màn hình 120 Hz trong dòng Galaxy S20 vào tháng 3.2020, mặc dù tính năng này không bao gồm tốc độ làm mới thay đổi, có nghĩa là người dùng bị mắc kẹt ở 60 Hz hoặc 120 Hz tiêu hao pin. Công ty sau đó đã giới thiệu tấm nền “tốc độ thích ứng” với Galaxy Note20 Ultra 5G vào tháng 8 năm đó.
Gần đây, Galaxy S21 Ultra cho phép người dùng kích hoạt 120 Hz ở độ phân giải Quad HD+, điều mà trước đó việc chuyển sang tốc độ làm mới cao sẽ giảm độ phân giải màn hình tối đa xuống 1.080p.
Đối với giải pháp của Apple, công nghệ ProMotion 120 Hz trên iPhone 13 Pro có thể làm mới với tốc độ từ 10 Hz đến 120 Hz tùy thuộc vào nội dung và hoạt động hiển thị. Ví dụ: tốc độ làm mới chậm khi không yêu cầu hiệu suất đồ họa tốc độ cao nhằm tiết kiệm pin. Hệ thống cũng tính đến chuyển động của ngón tay khi cuộn, tăng tốc và giảm tốc để phù hợp với tốc độ của người dùng.
Samsung thường đưa ra những lời tuyên bố liên quan đến Apple ngay sau khi nhà sản xuất iPhone giới thiệu một sản phẩm lớn như là nỗ lực để nhận được sự quan tâm của người dùng. Năm ngoái, công ty chê bai Apple vì loại bỏ bộ sạc khỏi hộp đựng iPhone. Trước đó, Samsung chế giễu Apple vì loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7. Tuy nhiên, Samsung sau đó lại học theo Apple trong cả hai trường hợp này.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...