Tổng Công ty Đức Giang khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện

20:41 - 23/06/2021

Dự án sẽ góp phần thay đổi toàn diện hệ thống sản xuất, kinh doanh và điều hành cho Tổng công ty (TCT) Đức Giang theo định hướng chuyển đổi số.

Tổng Công ty Đức Giang khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện

 

Trong những năm gần đây, dệt may luôn đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn, với kim ngạch xuất khẩu đạt 35,29 tỷ USD năm 2020. Tuy nhiên, tỷ trọng lợi nhuận biên mỏng, biến động cung cầu do Covid và thách thức trong bài toán xây dựng sản phẩm chiến lược, mở rộng doanh thu nội địa là những bài toán lớn đặt ra cho ngành dệt may. Từ những yêu cầu bức thiết của thị trường, TCT Đức Giang lựa chọn giải pháp của NOVAON để chuyển đổi số toàn diện toàn bộ hệ thống, tập trung tăng cường năng lực cho khối quản trị doanh nghiệp và khối thương mại thông qua việc xây dựng Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp và Hệ thống Báo cáo quản trị thông minh.

"Dự án sẽ giúp TCT Đức Giang quản lý hiệu quả toàn bộ nguồn lực từ sản xuất, thương mại cho đến quản trị điều hành, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Đức Giang trong kỷ nguyên số. Chúng tôi xác định đây là một quá trình chuyển đổi chiến lược, với 3 trụ cột: thứ nhất, quyết tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ, thứ hai, xây dựng văn hoá đổi mới sáng tạo và thứ ba, giải pháp công nghệ cùng sự đồng hành của đội ngũ dự án NOVAON", ông Hoàng Vệ Dũng, Chủ tịch HĐQT TCT Đức Giang cho biết.

Hệ thống Quản trị doanh nghiệp tổng thể là hệ thống chuyển đổi số toàn diện được triển khai cho TCT Đức Giang với các phân hệ quản lý tài chính kế toán, kế toán quản trị, quản lý bán hàng, quản lý sản xuất, quản lý nghiên cứu (R&D), quản lý chất lượng, quản lý kho, quản lý mua hàng... Đáng chú ý, TCT Đức Giang lựa chọn áp dụng hệ thống báo cáo quản trị thông minh BI theo giải pháp Tableau. Các báo cáo được trích xuất tự động từ kho dữ liệu tập trung một cách trực quan theo thời gian thực là một công cụ đắc lực cho lãnh đạo và quản lý cấp trung trong việc phân tích dữ liệu kinh doanh để đưa ra quyết định với độ chính xác cao. Riêng khối thương mại, hai nền tảng "Make in Viet Nam" là OnCustomer & OnMarketer sẽ giúp quản trị trải nghiệm khách hàng, giúp tối ưu và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trên mọi điểm chạm.

Ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Tập đoàn NOVAON bày tỏ cam kết không chỉ thực hiện tốt vai trò tư vấn, triển khai, cung cấp giải pháp trong dự án chuyển đổi số cho TCT Đức Giang mà còn trở thành người đồng hành dài hạn để cùng chia sẻ giá trị, nâng tầm quản trị và hội nhập quốc tế".

Được biết hai đơn vị sẽ triển khai dự án chuyển đổi số trong vòng 06 tháng. Cùng với mục tiêu chuyển đổi số thành công, TCT Đức Giang đặt ra mục tiêu đến năm 2025 doanh thu xuất khẩu đạt 200 triệu USD, doanh thu nội địa đạt 1.000 tỷ đồng. 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...