Tính năng video 4K ProRes chỉ có trên iPhone 13 Pro 256 GB trở lên

19:36 - 15/09/2021

Hỗ trợ định dạng video ProRes là một tính năng nổi bật của loạt iPhone 13 Pro, nhưng để quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây với ProRes, nó sẽ chỉ giới hạn trên các mẫu bộ nhớ trong từ 256 GB trở lên.

Tính năng video 4K ProRes chỉ có trên iPhone 13 Pro 256 GB trở lên

 

Theo AppleInsider, Apple đã làm nổi bật khả năng xử lý codec ProRes của iPhone 13 Pro trong sự kiện ra mắt rạng sáng 15.7, khi công ty định vị công nghệ này là một tính năng chuyên nghiệp dành riêng cho các mẫu đắt tiền nhất của hãng.
ProRes cung cấp chất lượng hình ảnh và độ trung thực màu sắc cao với dung lượng chiếm dụng tương đối thấp, một sự kết hợp lý tưởng cho việc làm phim hành động. Codec này cũng được hưởng lợi từ việc áp dụng khá rộng rãi trong các quy trình hậu sản xuất hiện có và có thể được xuất sang các chương trình như Final Cut Pro.
Theo thông số kỹ thuật iPhone 13 Pro của Apple, việc hỗ trợ ProRes ở chất lượng 4K 30 khung hình/giây được giới hạn ở các mẫu 256 GB, 512 GB và 1 TB. Biến thể 128 GB của chúng có thể quay ProRes 30 khung hình/giây, nhưng chỉ ở độ phân giải 1.080p thấp hơn nhiều.
Apple không giải thích giới hạn này, nhưng có thể tùy chọn 128 GB không cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cần thiết để theo kịp với việc tạo video 4K.
ProRes dự kiến sẽ không được ra mắt cùng với iPhone 13 Pro khi dòng thiết bị này có mặt tại các cửa hàng vào cuối tuần tới. Nó sẽ được triển khai thông qua một bản cập nhật mà Apple phát hành vào mùa thu này, tương tự những gì Apple đã làm với các tính năng máy ảnh cải tiến như ProRAW, Deep Fusion và Night Mode.
Ngoài ProRes, iPhone 13 Pro có một số cải tiến về phần cứng và phần mềm của máy ảnh như ổn định hình ảnh quang học (OIS) trên ống kính tele 3x mới, mô-đun siêu rộng mới với chức năng macro, chế độ Cinematic cũng như hỗ trợ Night Mode trên tất cả máy ảnh…

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...