Thế Giới Di Động ra mắt chuỗi TopZone bán thiết bị Apple

07:15 - 18/10/2021

Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa xác nhận thương hiệu TopZone mới chính là cửa hàng ủy quyền hợp tác cùng Apple để bán các sản phẩm công nghệ của "nhà táo".

Thế Giới Di Động (TGDĐ) vừa xác nhận thương hiệu TopZone mới chính là cửa hàng ủy quyền hợp tác cùng Apple để bán các sản phẩm công nghệ của "nhà táo".

TopZone sẽ có 2 mô hình cửa hàng: AAR (Apple Authorized Reseller) nâng cao với diện tích 100 - 120 m2, tích hợp bên cạnh các cửa hàng Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động; APR (Apple Premium Reseller) với diện tích 180 - 220 m2, là chuỗi cửa hàng độc lập nằm bên ngoài hệ thống cửa hàng đang có.

Thế Giới Di Động ra mắt chuỗi TopZone bán thiết bị Apple

Các cửa hàng TopZone kinh doanh đa dạng các sản phẩm chính hãng Apple như iPhone, MacBook, phụ kiện Apple...

Về trưng bày, toàn bộ phần thiết kế shop do Apple thực hiện, nội thất do hãng nhập từ nước ngoài về; các vị trí, điểm bán đều được Apple thẩm định, quy trình bán hàng bên trong cũng được hãng xét duyệt. Nhân viên bán hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn, tất cả hình ảnh truyền thông... đều được Apple kiểm soát.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em - CEO Tập đoàn Thế Giới Di Động cho biết: "Sau hơn 2 tháng chuẩn bị, 4 cửa hàng theo mô hình nhỏ gọn ARR tại TP.HCM và Hà Nội sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22.10. Tiếp theo, vào cuối tháng 11 đầu tháng 12, sẽ thêm 2 cửa hàng lớn APR ra mắt và đến quý 1/2022, dự kiến TopZone sẽ có thêm 50 cửa hàng theo mô hình AAR và 10 cửa hàng theo mô hình APR sẽ được khai trương trên toàn quốc".

Trước TopZone, tại Việt Nam đơn vị triển khai chuỗi cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của Apple là FPT với chuỗi F-Studio. Hiện FPT Retail có 4 cửa hàng F-Studio theo mô hình AAR tại 4 thành phố là Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...