Samsung đưa camera 108 MP đến điện thoại tầm trung

13:24 - 18/09/2021

Samsung đang chuẩn bị đưa công nghệ camera 108 MP mà họ ra mắt lần đầu tiên trên Galaxy S22 Ultra vào đầu năm ngoái đến với các mẫu smartphone thấp hơn của mình.

Samsung đưa camera 108 MP đến điện thoại tầm trung

 

Theo Android Authority, Samsung sẽ mang một camera 108 MP lên smartphone Galaxy A73 ra mắt vào năm sau. Máy ảnh này sẽ có tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) phù hợp với báo cáo trước đó cho biết các thành viên dòng Galaxy A vào năm sau đều có OIS.
Hiện tại không có thông tin nào về cảm biến camera chính xác mà chúng ta sẽ thấy trên Galaxy A73, có nghĩa không thể đảm bảo rằng chúng sẽ có cảm biến tương tự các mẫu điện thoại Galaxy Ultra cao cấp của Samsung. Tuy nhiên, máy vẫn sẽ là camera có độ phân giải cao hơn so với camera chính 64 MP của Galaxy A72.
Được biết, cảm biến 108 MP cung cấp những bức ảnh chi tiết hơn trong ánh sáng ban ngày khi chụp ở độ phân giải đầy đủ, mặc dù điều này phải trả giá bằng kích thước tập tin lớn hơn. Các cảm biến này cũng có khả năng chụp ảnh ở độ phân giải thấp hơn bằng phương pháp kết hợp điểm ảnh 4 thành 1 hoặc 9 thành 1 để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.
Một tác dụng khác với cảm biến 108 MP là chụp ảnh ở độ phân giải đầy đủ thường dẫn đến thời gian xử lý lâu hơn. Ngay cả Galaxy Note20 Ultra vào năm ngoái cũng có thời gian chụp ảnh khoảng 2 giây khi chụp ở độ phân giải 108 MP, áp dụng với biến thể dùng chip Exynos. Vì vậy Samsung sẽ phải tối ưu hóa chip của Galaxy A73 để cung cấp thời gian xử lý nhanh hơn.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...