Qualcomm giới thiệu loạt chip Snapdragon thế hệ mới

13:52 - 27/10/2021

Qualcomm tiếp tục nuôi ý định làm cho điện thoại 5G hấp dẫn hơn nữa bằng việc ra mắt một loạt chip di động thế hệ mới hứa hẹn cải thiện hiệu suất cho điện thoại 5G giá rẻ.

Qualcomm tiếp tục nuôi ý định làm cho điện thoại 5G hấp dẫn hơn nữa bằng việc ra mắt một loạt chip di động thế hệ mới hứa hẹn cải thiện hiệu suất cho điện thoại 5G giá rẻ.

Theo Engadget, điểm nhấn của loạt chip mới là Snapdragon 695, phiên bản tiếp theo của Snapdragon 690 được bổ sung sóng 5G mmWave nhanh hơn nhiều, trong khi cung cấp đồ họa nhanh hơn tới 30% và các tác vụ CPU nhanh hơn 15%. Nhờ đó, smartphone tầm trung tiếp theo đi kèm chip này có thể chơi game và tải xuống tốc độ cao hơn.

Qualcomm giới thiệu loạt chip Snapdragon thế hệ mới

Bộ tứ chip Snapdragon mới được Qualcomm ra mắt

Trong khi đó, Snapdragon 480+ và 778G+ là các phiên bản cải tiến của Snapdragon 480 và 778G trước đó nhằm mang đến một số cải tiến về hiệu suất CPU và GPU thông qua việc tăng tốc độ xung nhịp.

Ngoài ra Qualcomm cũng giới thiệu một biến thể chip chỉ hỗ trợ LTE có tên Snapdragon 680 có thể chia sẻ quy trình 6nm của Snapdragon 695 mà không cần phải chi thêm cho 5G. Chip này được nhắm đến các thị trường mà dịch vụ 5G còn bị hạn chế hoặc chi phí quá đắt.

Tất cả 4 chip này dự kiến sẽ xuất hiện trên các smartphone được xuất xưởng vào cuối năm nay, bao gồm Honor, Motorola, HMD Global, Oppo, Vivo và Xiaomi.

Được biết, việc tung ra các chip tầm thấp và tầm trung mới có tích hợp 5G như là cách để Qualcomm tiếp tục thu hút khách hàng trong bối cảnh các đối thủ của công ty, đặc biệt là MediaTek đang nổi lên như là một nhà sản xuất chip tầm thấp và tầm trung mạnh mẽ.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...