Người dùng Việt đã có thể đặt trước iPhone 13 Series chính hãng

11:02 - 17/10/2021

Khách đặt trước được ưu đãi 2 năm bảo hành chính hãng iPhone 13 Series thay vì 1 năm như thông thường.

Người dùng Việt đã có thể đặt trước iPhone 13 Series chính hãng

 

Thời điểm lên kệ của iPhone 13 Series tại Việt Nam đang ngày càng gần hơn khi một số hệ thống bán lẻ đã cho người dùng đặt trước máy.

Tham khảo tại FPT Shop, từ ngày 15-21/10, hệ thống này đã nhận đặt trước 4 phiên bản iPhone 13 Series: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, và iPhone 13 Pro Max. Ngoài việc có thể sở hữu máy sớm, khách đặt trước iPhone 13 Series có thể được hưởng nhiều ưu đãi như: Được tăng gấp đôi thời gian bảo hành (2 năm thay vì 1 năm), ưu đãi giảm giá, tham gia chương trình thu cũ đổi mới (thu mua iPhone cũ, điện thoại Samsung, Oppo, Vivo, Huawei…).

Thông tin về nhu cầu của người dùng Việt với iPhone 13 Series, theo dữ liệu sau thời gian cho “đặt gạch”, thì dù đắt nhất song có đến 70,54% tỷ lệ người chọn mua iPhone 13 Pro Max. Về màu sắc, phiên bản màu xanh mới (sierra blue) được yêu thích nhất với 49,76% tỷ lệ đặt mua.

Dự kiến, iPhone 13 Series chính hãng sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam từ ngày 22/10 với với các mức dung lượng 128GB, 256GB, 512GB và 1TB. Về màu sắc, iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sẽ có 4 màu trên mặt lưng nhám: Xám, vàng, trắng, xanh Sierra Blue. iPhone 13 và 13 mini sẽ có 5 màu trẻ trung trên mặt kính: Đỏ, trắng, đen, xanh đương, hồng.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...