Nền tảng Smart TV của Google sắp có thêm kênh miễn phí

14:00 - 19/09/2021

Chromecast và các thiết bị khác được cung cấp bởi Google TV có thể mang đến cho người dùng quyền truy cập vào các kênh truyền hình miễn phí trong tương lai.

Nền tảng Smart TV của Google sắp có thêm kênh miễn phí

 

Theo Engadget, Google đã đàm phán với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến miễn phí có hỗ trợ quảng cáo về khả năng thêm các kênh của họ vào nền tảng Smart TV từ Google. Những kênh này thường có cảm giác tương tự như TV truyền thống và các chương trình của nó sẽ bị gián đoạn do thời gian quảng cáo.
Báo cáo cho biết người dùng Chromecast có thể duyệt qua các kênh trực tiếp có sẵn cho họ thông qua một menu chuyên dụng tương tự như YouTube TV. Trong khi đó, Smart TV được cung cấp bởi nền tảng này có thể hiển thị các kênh miễn phí cùng với các chương trình truyền hình trực tuyến khác có thể được truy cập bằng ăng-ten. Ấn phẩm cho biết điều đó tương tự như cách các công ty như Samsung giới thiệu các dịch vụ truyền hình miễn phí trên nền tảng của riêng họ. Dịch vụ truyền hình miễn phí của Samsung đã trở nên quá phổ biến, các công ty khác như Roku và Amazon cũng bắt đầu cho phép khách hàng của họ truy cập vào hàng trăm kênh miễn phí.
Việc bổ sung kênh truyền hình miễn phí vào Google TV có thể giúp Chromecast và Smart TV trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn. Google có thể chính thức ra mắt các kênh phát trực tuyến miễn phí ngay từ mùa thu này, mặc dù họ cũng có thể chờ đợi để công bố tính năng này cho đến khi các đối tác Smart TV của họ cũng sẵn sàng thực hiện vào năm sau.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...